≡ Menu

Bí quyết chọn chồng thông minh của nữ thám tử

Phụ nữ ngày nay rất thông minh, họ có nhiều các “ chiêu” chọn chồng khá chuẩn. Mỗi người có một tiêu chí chọn chồng khác nhau, mà không có chuẩn mực nào có thể đem ra so sánh hoặc đánh giá tiêu chí nào tốt nhất hay xấu nhất.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Hãy xem các nữ thám tử tư Dynamic chọn người yêu, chọn chồng như thế nào  nhé!

- Đầu tiên phải là một người đàn ông có trách nhiệm

>>> xem thêm: Các thám tử tư nói về gia đình đòi ly hôn

 

Người đàn ông có trách nhiệm

Trong những lúc sóng gió của cuộc sống thì người đàn ông có trách nhiệm sẽ là một trụ cột tinh thần vững chắc để bạn dựa vào. Trong mọi hoàn cảnh anh ấy luôn là người đứng ra nhận trách nhiệm về mình dù cho hoàn cảnh khách quan, hay do những điều xui rủi. Và hơn nữa những người đàn ông có trách nhiệm họ rất biết cách khắc phục sai lầm của mình để mọi việc trở nên tốt hơn. Điều này sẽ giúp chị em phụ nữ giải tỏa được rất nhiều về mặt tâm lý mỗi lúc bất đồng hoặc tranh luận giữa hai người.

Hơn nữa một người đàn ông có trách nhiệm họ luôn có tinh thần gắn bó với người thân, gia đình. Chính vì thế họ sẵn sang bỏ qua các cuộc vui để về ăn cơm cùng gia đình mặc cho bạn bè sỉ nhục. Mà điều này là điều mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn.

-  Thứ hai: Là một người đàn ông vị tha

Một tính cách quyết đoán luôn thể hiện sự nam tính của đàn ông. Điều này đã thu hút rất nhiều các cô gái. Nhưng là một cô gái thông minh chắc chắn bạn sẽ luôn mong muốn anh ấy là người biết vị tha.

Người đàn ông có tính vị tha là người có tấm lòng độ lượng. Anh ấy luôn biết lắng nghe và đồng cảm với người khác.

- Thứ ba: Là người đàn ông dám nghĩ dám làm có chí tiến thủ

Đa số các chị em phụ nữ luôn mong muốn người chồng của mình có thể gánh vác kinh tế gia đình. Và ở bên cạnh người đàn ông có chí tiến thủ phụ nữ thông minh sẽ nhận ra một điều họ có thể dựa dẫm vào người đàn ông của mình những lúc cần thiết

Đàn ông sinh ra là để phụ nữ dựa vào. Chị em hãy tin tưởng rằng những người đàn ông có chí tiến thủ sẽ là chỗ dựa vững chắc, hơn thế nữa chí tiến thủ đi kèm với đức tính dám nghĩ dám làm điều này là bản lĩnh nam tính cuốn hút phụ nữ nhất.

- Thứ tư: Là người đàn ông thông minh, tế nhị

Những người thông minh được coi là những người nói ít hiểu nhiều, phụ nữ thông minh cũng vậy, họ luôn thích những người đàn ông thông minh hơn mình. Vì những người đàn ông thông minh, tế nhị sẽ biết cân nhắc những gì nên nói những gì không nên nói, những gì nên làm và những gì không nên làm. Họ luôn biết cách làm cho cuộc sống gia đình luôn rộn ràng tiếng cười và niềm vui hạnh phúc.

- Thứ năm: Là người đàn ông tình cảm,biết quan tâm và chia sẻ

người đàn ông tình cảm, biết chia sẻ

Thông thường những người đàn ông tình cảm là những người đàn ông biết yêu thương người khác, đặc biệt là những người thân, người bạn đời của mình. Từ những yêu thương đó họ sẽ biết cách quan tâm chăm sóc đến người họ yêu thương một cách tốt nhất, và không bao giờ làm họ phải phiền lòng…

Những người phụ nữ thông minh tin rằng những người đàn ông tình cảm sẽ biết chia sẻ an ủi mình khi gặp những chuyện không vui. Và khi gặp thất bại trong cuộc sống sẽ không bỏ rơi họ như những người đàn ông ham vật chất.

Theo: thám tử Đức Thịnh Hải Phòng