≡ Menu

Các thám tử tư nói về gia đình đòi ly hôn

Theo khảo sát của công ty thám tử tư uy tín Dynamic hiện nay thấy người ta nói chuyện ly hôn nhiều. Một phần vì họ không chịu được cuộc sống với đối phương dù chẳng ai sai trái gì. Chỉ vì không hợp nhau cũng chia tay, muốn có người khác. Có người thì phát hiện đối phương phản bội và đòi ly hôn. Ngẫm lại, nhìn vào thực tế ấy, nhiều người chán nản. Những người chưa có gia đình còn không dám lấy chồng, lấy vợ vì hôn nhân, hạnh phúc thật mong manh.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Cuộc sống dù có mệt mỏi như vậy đấy, nhưng họ vẫn phải cố gắng duy trì cuộc hôn nhân bởi họ đang sống cho cả gia đình, cho bố mẹ hai bên nội ngoại, cho con cái.
Gia đình đòi ly hôn
Còn cái chuyện thường ngày như chồng ngoại tình, vợ cặp bồ, có người này người kia hay ngoại tình tư tưởng đã nhan nhản. Thật ra, chẳng phải là ai cũng thế nhưng số lượng ấy chiếm phần đa. Rất nhiều chị em mệt mỏi vì phải thuê các công ty thám tử tư uy tín để theo dõi mấy ông chồng giàu có, trăng hoa, nhiều người đau khổ vì lần theo dấu chân thủ phạm mà đánh ghen.

Hôn nhân không phải trò chơi. Thế nên, khi xác định đến với nhau là phải kĩ càng suy nghĩ, phải xuất phát từ tình yêu, vậy sao có thể nói bỏ là bỏ được. Người gắn bó với ta cả đời là vợ, là chồng chứ không phải những thú vui phù phiếm bên ngoài, không phải những cô bồ chỉ thích dụ ngon dụ ngọt, hay những anh chàng ga lăng, nói lời có cánh. Cần xác định một cách rạch ròi rằng, đã là của nhau thì mãi là của nhau.

Phải nhìn vào cuộc sống xung quanh, nhìn vào những người trót sai lầm rồi không bao giờ được tha thứ để rút kinh nghiệm cho bản thân mình. Đừng hơi tí là nói chuyện ly hôn, bởi khi đã mất đi rồi, muốn lấy lại cũng khó. Hoặc khi đã lấy được người khác rồi, cuộc sống lại chẳng như lúc yêu. Hãy sống với thực tại và chấp nhận rằng, hôn nhân không hề đơn giản.

Theo Thám tử Bảo Minh