≡ Menu

Chiêu thức trả thù chồng cũ chị em phụ nữ nên học tập

Công ty thám tử Dynamic – Bao nhiêu công dung ngôn hạnh ngày ấy nay chỉ còn là quá khứ đau thương. Tôi bất chấp tất cả thiên hạ nghĩ về tôi như thế nào nhưng tôi tin rằng đây là chiêu thức trả thù chồng cũ một cách ngọt ngào nhất. Đây là một chiêu thức thâm sâu mà các chị em phụ nữ là nạn nhân của sự phản bội có thể áp dụng.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Thuở sinh viên trong trẻo với tình yêu ngọt ngào khi dành cho anh lúc chúng tôi cùng nhau đi du học khiến tôi luôn tin vào một hạnh phúc viên mãn trong tương lai của hai đứa. Tôi tự cho mình cái nghĩa vụ phải là người vợ công dung ngôn hạnh của anh. Và cũng không mấy ngạc nhiên, sau khi ra trường chúng tôi có một đám cưới như mơ trong sự chúc phúc của bao người. Tình yêu được đơm hoa kết trái bằng một chú nhóc tỳ đầu tiên kháu khỉnh của tôi. Nhưng rồi cách mà mẹ chồng đối xử, soi mói tôi khiến tôi không thể chịu đựng được. Hơn nữa, cách chăm trẻ bây giờ khoa học hơn nhưng bà thì cứ một mực đòi phải chăm sóc theo cách của bà. Rồi thì những chuyện mẹ chồng nàng dâu cũng qua đi bởi tất cả bà cũng chỉ vì con vì cháu và chồng tôi vẫn rất mực yêu thương tôi.

Thời gian trôi đi nhanh quá, 5 năm sau tôi sinh thêm đứa thứ 2. Và lại mô típ dạy cháu như cũ chuyện xích mích giữa tôi và mẹ chồng xảy ra, nhiều lần tôi ôm con về nhà mẹ đẻ. Có lẽ từ đây mà cuộc sống vợ chồng bắt đầu rạn nứt. Anh ta chẳng thèm quan tâm mẹ con tôi nữa, thi thoảng thì hỏi han nhưng cũng như lấy lệ. Có lẽ vì thế mà anh đi bồ bịch bên ngoài…

Mâu thuẫn ngày càng gia tăng khi tôi phát hiện ra anh ta có bồ bên ngoài. Tôi âm thầm thuê thám tử theo dõi và điều tra những bằng chứng ngoại tình của anh ta. Tôi làm sáng tỏ mọi chuyện thì mẹ chồng tôi lại dửng dưng như chẳng hề có chuyện gì. Tôi biết cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn được nữa khi cả hai cùng không muốn thỏa hiệp, tôi đành ra đi với điều kiện anh ta sẽ chu cấp tiền sinh hoạt cho hai đứa con tôi mỗi tháng 8 triệu đồng.

chieu-thuc-tra-thu-chong-cu-chi-em-phu-nu-nen-hoc-tap

Chiêu thức trả thù chồng cũ ngọt ngào chị em phụ nữ có thể học tập

Sự thật thì sau khi thuê thám tử tư theo dõi tôi biết anh ta có bồ. Nhưng cay đắng hơn là chỉ sau 1 tháng ly hôn với tôi anh ta đã cưới cô ta về. Điều này khiến tôi càng nghĩ càng hận gia đình anh ta, căm giận phẫn nộ khi hạnh phúc bị cướp đi một cách trắng trợn như thế. Anh ta là con người vô liêm sỉ, loại đàn ông không có tự trọng.

Tôi chẳng thể làm gì hơn khi suốt ngày buồn chán ủ rũ và tôi quyết tâm thay đổi mọi thứ. Tôi tự cố gắng chăm sóc bản thân nhiều hơn, đam mê công việc hơn và chẳng mấy chốc tôi có cơ hội thăng tiến. Mọi thứ đến với tôi như ủng hộ tôi vậy. Tôi đang cố leo lên một vị trí cao hơn anh ta để phản đòn lại những gì anh ta đối xử với tôi bởi vì chúng tôi cùng ngành với nhau. Tôi lên chức giám đốc và anh ta chỉ là một trợ lý cấp dưới của tôi. Từ đây tôi nghĩ tôi có thể sai khiến anh ta khiến anh ta phải quỳ rạp dưới chân tôi.

Mỗi lần hẹn gặp vì công việc tôi đều ăn mặc rất lịch sự và rất đẹp đưa anh ta đến một nhà hàng sang trọng, lãng mạn rồi ăn cắp anh ta cho đến tận sáng hôm sau. Tôi không còn cảm giác như ngày xưa nữa nhưng tôi cảm thấy hả hê khi nghĩ tới quả báo mà anh ta phải nhận, cả cái cảnh ngóng đứng ngóng ngồi của cô vợ mới cưới nữa, họ cấu xé nhau, chỉ trích nhau như thế nào. Họ càng cắn nhau đau bao nhiêu tôi càng sung sướng bấy nhiêu

Ngày lễ ngày tết tôi bảo bọn trẻ gọi điện cho ông bà chúc mừng, nói ngon ngọt với ông bà và xin tiền ông bà. Ông bà chúng giàu, bố chúng cũng điều kiện thì chẳng vạ gì mà không gọi tới. Có ông bà nào tiếc cho con cháu và như vậy tôi cũng nhàn thân hơn.

Cứ lấy cái danh nghĩa vợ cũ con chung ra mà làm cớ xen vào cuộc sống của họ. Tôi đảm bảo cô vợ mới không đau mới lạ. Các chị hãy cứ hành động chứ đừng chịu đựng một mình làm gì cho khổ. Buông xuôi thì nhìn họ mà sống bình yên được à. Như thế muốn tranh sủng với tôi thì còn phải học dài dài. Chẳng tốn mấy sức lực mà tôi vừa có được phần phụ nuôi con lại vừa trả thù được chồng và gia đình nhà chồng. Các mẹ nghe có phải không?

Nguồn: tổng hợp

Thám tử tư Dynamic

Tham khảo: Giá thuê thám tử tại hà nội