≡ Menu

Chưa được cấp giấy phép dịch vụ thám tử vẫn hoạt động mạnh mẽ

Do nhu cầu thị trường xuất phát từ tâm lý con người muốn giải tỏa nỗi lo lắng nghi hoặc nên các công ty thám tử ra đời ngày càng nhiều để phục vụ số đông. Hơn nữa do nhiều chuyện nhạy cảm và tế nhị như chuyện con cái, hôn nhân gia đình, ngoại tình nên nhiều người e ngại không muốn tìm đến cơ quan cảnh sát để nhờ giúp đỡ mà họ tìm đến các dịch vụ thám tử tư một phần là tránh sự phức tạp, giá cả phải chăng và đảm bảo được sự an toàn thông tin.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic
Nghe-tham-tu-van-chua-co-giay-phep-hoat-dong

Nghề thám tử chưa được cấp giấy phép hoạt động

Cấp giấy phép cho dịch vụ thám tử?

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đã cấp giấy phép riêng cho ngành kinh doanh dịch vụ thám tử bao gồm các điều khoản chặt chẽ về thân thế thám tử, các loại hình dịch vụ, đạo đức nghề nghiệp và cả kỹ năng kinh nghiệm nữa. Nhưng tại Việt Nam vẫn chưa có một nghị quyết cụ thể nào cho phép kinh doanh dich vu tham tu. Hơn nữa theo nghị định 108 năm 2006 của chính phủ thì dịch vụ thám tử tư còn bị nghiêm cấm hoạt động.

Tuy vậy, các đơn vị thám tử vẫn đua nhau mọc lên và phát triển mạnh mẽ bởi nhanh chóng đáp ứng được mong muốn của con người. Thực tế cũng đã có những văn phòng thám tử được hoạt động dưới hình thức các văn phòng cung cấp dịch vụ thông tin và phải đảm bảo uy tín và hiệu quả dịch vụ, cam kết không làm tổn hại đến lợi ích của khách hàng.

Những công ty thám tử tư thường đưa ra những mức giá thuê thám tử bình dân hơn, mềm hơn phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Chính vì vậy mà các cơ quan chức năng vẫn khó lòng có thể kiểm soát được chất lượng của các dịch vụ thám tử.

Theo: Thám tử Dynamic