≡ Menu

Công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thám tử tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh khá thuận tiện với hệ thống giao thông đường bộ cũng như đường thủy, chính vì thế nơi đây còn được đánh giá là cửa ngõ kinh tế trong vùng. Do đó, cuộc sống người dân cũng như các doanh nghiệp trên địa bàn luôn được hưởng nhiều lợi ích từ việc phát triển kinh tế xã hội. Ngoài ra, du lịch cũng được xác định là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Đồng Nai. Thế nhưng, tình hình an ninh xã hội vẫn luôn là vấn đề đáng quan ngại nhất tại địa bàn bởi các vụ trộm cắp, cướp giật .. vẫn không ngừng thuyên giảm mà còn có chiều hướng gia tăng. Chính vì thế công ty thám tử Bách Tín đã quyết định cung cấp dịch vụ thám tử tại Đồng Nai nhằm giúp giải tỏa mọi âu lo, khúc mắc mà người dân đang chất chứa trong lòng.

dich vu tham tu tai dong nai

Sự có mặt của thám tử Bách Tín tại Đồng Nai đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của người dân cũng như của du khách mỗi khi ghé thăm Đồng Nai. Bách Tín nhận được sự ưu ái nhiều đến như thế là bởi hơn 10 năm hoạt động chưa khi nào thám tử Bách Tín chùn bước trước bất kỳ khó khăn, thử thách nào gặp phải. Không những thế, đội ngũ thám tử trong nghề cùng giới truyền thông còn luôn khẳng định thám tử Bách Tín là một địa chỉ thám tử điều tra uy tín, chuyên nghiệp. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân sự làm việc tại Bách Tín luôn làm việc hết mình vì sự sự nghiệp bảo vệ công lý cho toàn xã hội.

Hơn 10 năm hoạt động Bách Tín đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng khi tìm đến dịch vụ thám tử tư Bách Tín. Chính bởi sự xuất thân từ các cơ quan an ninh uy tín tại Việt Nam cùng với đó là được rèn giũa tại một địa chỉ uy tín nhất mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao toàn bộ thông tin cá nhân cùng nội dung công việc cho Bách Tín.

tham tu tai dong nai

Thế nhưng, Bách Tín còn cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ phong phú nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng khi cần tìm hiểu thông tin về các gói điều tra. Dưới đây là một số gói điều tra cơ bản đang được sử dụng nhiều nhất tại thám tử Bách Tín

 1. Đối với cá nhân
 • Dịch vụ điều tra ngoại tình của vợ, chồng, người yêu
 • Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại, định vị số điện thoại
 • Dịch vụ truy tìm biển số xe ô tô, xe máy, xe tải .. mất tích, bị đánh cắp hoặc gây tai nạn nhưng bỏ trốn
 • Dịch vụ xác minh huyết thống
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát, quản lý con (cháu)
 • Dịch vụ dành cho khách hàng là người Việt kiều
 1. Đối với doanh nghiệp
 • Dịch vụ điều tra, xác minh nhân viên trong công ty
 • Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ truy tìm, xác minh đối tượng trộm cắp
 • Dịch vụ xác minh nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
 • Dịch vụ tìm kiếm thông tin

Bên cạnh đó, khách hàng khi cần tìm kiếm thông tin về gói dịch vụ, quá trình điều tra, chi phí thuê thám tử với giá bao nhiêu .. đều dễ dàng cập nhật qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp. Ở đó, khách hàng sẽ được cung cấp miễn phí toàn bộ thông tin mà khách hàng muốn tìm hiểu để quyết định chọn lựa Bách Tín làm địa chỉ điều tra, theo dõi tiếp hay không. Tuy nhiên, dù khách hàng có tiếp tục sử dụng dịch vụ tại thám tử tư Bách Tín tiếp tục hay không thì mọi thông tin về khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.

Quý khách hàng cần tìm kiếm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới tổng đài Bách Tín qua số điện thoại : 0486.117.007 / 0946.913.568 / 0988.805.466