≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín nhất Long Biên

Với lợi thế gần trung tâm thành phố, mức sống của người dân khu vực cũng cao hơn so với nhiều quận, huyện trong thành phố, việc phát triển các dịch vụ cá nhân rất dễ dàng. Các công ty thám tử tư được mở ra, thu hút được lượng khách hàng tương đối ổn định. Một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng là công ty thám tử Dynamic.
Trước khi có nhu cầu thuê thám tử, bạn cần hiểu thám tử là gì.

Thám tử là người thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh các sự việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thám tử thường là những người hoạt động trong an ninh nhưng không còn làm việc trong cơ quan nhà nước, cũng có thể là luật sư, chuyên gia tâm lý hoặc một người không có bằng cấp nhưng đam mê công việc của một thám tử. Có rất nhiều công ty thám tử để bạn lựa chọn, tuy nhiên có rất nhiều công ty làm ăn thiếu trách nhiệm, không tôn trọng bí mật của khách hàng cũng như chi phí được đưa lên quá cao.

cong-ty-tham-tu-tai-long-bien

Các dịch vụ thám tử khu vực quận Long Biên mà khách hàng có thể tham khảo.

Về nhu cầu cá nhân, công ty thám tử Dynamic giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề theo nhu cầu, ví dụ như:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát: Tùy theo mong muốn của khách hàng, các thám tử sẽ theo dõi vợ, chồng, con cái hay người yêu. Mọi thông tin sẽ được trao đổi, báo cáo thường xuyên kèm theo những chứng cứ xác thực, đáng tin.

– Dịch vụ tìm kiếm thông tin theo nhu cầu: Với chuyên môn nghiệp vụ đã được đào tạo, các thám tử sẽ giúp bạn tìm kiếm chủ nhân số điện thoại, địa chỉ nhà, biển số xe hay từ bất cứ thông tin nào khách hàng cung cấp.

– Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin: Thám tử sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin mình mong muốn, tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Thông tin sẽ được tìm thấy nhanh chóng, chính xác.

– Cho thuê thám tử điều tra ngoại tình: Đây là hình thức thám tử được nhiều người lựa chọn nhất, kèm theo những thông tin thám tử cung cấp sẽ là những hình ảnh, bằng chứng thu thập được một cách chuẩn xác, thuyết phục.

– Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều, Ngoại Kiều

Về nhu cầu doanh nghiệp, công ty thám tử tư Dynamic có thể giúp bạn trong các lĩnh vực như :

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái

– Cho thuê thám tử điều tra kênh phân phối hàng

– Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

– Dịch vụ điều tra trộm cắp nôi bộ

– Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên.

Đến với công ty thám tử Dynamic, bạn sẽ được giúp đỡ giải quyết tất cả các vấn đề.