≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Huyện Ba Vì

Bạn không sống và làm việc tại trung tâm thành phố, bạn lo lắng khi không thể trải nghiệm những dịch vụ cá nhân tuyệt vời, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, bạn cảm thấy phân vân. Đừng lo, công ty thám tử tư Dynamic sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, dù bạn ở trung tâm hay phố, ngoại thành hay ngoại tỉnh xa xôi.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng thám tử tăng cao, khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về con cái, vợ chồng, người yêu hay đối tác kinh doanh. Đa phần khách hàng không muốn lộ diện, không muốn tự mình theo dõi tìm hiểu thông tin, vì không có thời gian cũng như khả năng nghiệp vụ. Đội ngũ thám tử thường là các sĩ quan quân đội không làm việc tại các cơ quan nhà nước nữa, luật sư, chuyên gia tâm lý, những người có khả năng phân tích, tư duy tốt. Thám tử công ty Dynamic được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, khả năng theo dõi, giám sát cũng như có rất nhiều kinh nghiệm thực tế quý báu.

cong-ty-tham-tu-tai-ba-vi

Khách hàng của công ty rất đa dạng, “ dịch vụ thám tử ngoại tình” là phổ biến hơn cả. Có rất nhiều ông chồng, bà vợ đến nhờ công ty thám tử để điều tra một nửa con lại đang đi đâu, làm gì với ai, có quan hệ ngoài luồng hay không.
Anh Hoàng Minh Trí, 37 tuổi, thám tử khu vực huyện Ba Vì có kể lại một câu chuyện kỉ niệm của anh. Thời điểm đó anh cũng nhận việc được giao từ công ty như các vụ án trước đó, một người đàn ông đến nhờ theo dõi vợ mình vì nghi ngờ cô không chung thủy.

Sau khi tiếp nhận thông tin và điều tra theo dõi, anh phát hiện được một bí mật động trời. Người phụ nữ anh theo dõi đúng là đang có quan hệ ngoài luồng, và người tình của cô không ai khác lại chính là em trai anh. Anh khó xử vì không biết xử lý thế nào, anh không dám báo cáo thông tin cho sếp vì lo cho sự an toàn của em mình. Bất đắc dĩ anh đành khuyên nhủ em trai rồi báo cáo sai sự thật, anh tự hứa đây sẽ là lần đầu tiên và lần cuối cùng anh làm trái với lương tâm nghề thám tử của mình.

Hình ảnh thám tử không đẹp lộng lẫy như trong phim ảnh, ngoài thực tế, thám tử luôn phải hóa trang để hợp với các hoàn cảnh khác nhau. Có khi là giám đốc, có khi là công nhân, và thậm chí là xe ôm hay người quét rác. Với mục tiêu là tìm kiếm thông tin nhanh chóng là chính xác nhất, đội ngũ thám tử công ty thám tử uy tín Dynamic luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.