≡ Menu

Công ty dịch vụ thám tử uy tín tại khu vực quận Cầu Giấy.

Bạn đang có vấn đề khó nói, bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, công việc, bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, có rất nhiều công ty thám tử được mở ra khiến cho bạn phân vân, đắn đo và không tin tưởng. Khách hàng lo lắng vì những bất tiện khi đến văn phòng, sợ người quen bắt gặp. Đừng lo, công ty thám tử tư Dynamic sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề dù đơn giản hay phức tạp.

Các dịch vụ thám tử tại quận Câu Giấy mà Dynamic có thể cung cấp cho bạn. Lĩnh vực thám tử dành cho nhu cầu cá nhân với những dịch vụ đa dạng:

– Dịch vụ thám tử theo dõi, giám sát sẽ giúp bạn có mọi thông tin về bất cứ người nào bạn muốn. Bạn có thể yêu cầu hình ảnh kèm theo để tăng thêm sức thuyết phục. Công ty thám tử Dynamic sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn đưa ra trong khả năng cao nhất có thể.

cong-ty-tham-tu-tai-cau-giay

– Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là một trong những dịch vụ mà được rất nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể nhờ các thám tử theo dõi, kiểm tra vợ/ chống/ người yêu mình một cách chuyên nghiệp, không quá lộ liễu cũng như tiết kiệm thời gian của bản thân.

– Dịch vụ tra cứu thông tin, khách hàng có thể yêu cầu tìm chủ nhân của số điện thoại, địa chỉ, thông tin cá nhân. Các thám tử sẽ cố gắng đưa lại cho bạn thông tin mà bạn mong muốn sớm nhất có thể.

– Dịch vụ thám tử dành cho người ở nước ngoài, Việt Kiều, Ngoại Kiều cần sự trợ giúp của các thám tử trong nước. Mọi yêu cầu đều có thể xem xét thực hiện, giúp bạn giải quyết khó khăn.

Lĩnh vực thám tử dành cho nhu cầu doanh nghiệp với rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

– Dịch vụ điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng giúp bạn có thể hạ gục đối thủ hay bảo toàn uy tín, chất lượng của doanh nghiệp mình.

– Dịch vụ điều tra kênh phân phối bán hàng sẽ giúp bạn có được kế hoạch kinh doanh tốt hơn, chủ động trong các mục tiêu trong thương trường khốc liệt.

– Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tìm ra những nhân viên ý thức kém, có hành vi trộm cắp, gian lận trong công việc.

– Dịch vụ xác minh thông tin nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những thành viên của công ty đối thủ giả danh, gây tổn hại đến công ty.

Công ty thám tử Dynamic với sự uy tín, năng lực làm việc cao sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Cầu Giấy, hãy lựa chọn Dynamic để có được sự phục vụ tốt nhất.