≡ Menu

Dịch vụ điều tra kênh phân phối hàng

Bạn cần tìm một công ty để điều tra kênh phân phối sản phẩm mà bạn đang nghi ngờ, Hãy liên hệ với công ty thám tử Dynamic để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, các doanh nghiệp phải thiết lập được hệ thống phân phối sản phẩm thật sự hiệu quả.

Dynamic điều tra kênh phân phối

Nhưng thực tế thường xảy ra các tình trạng sau:

– Nhiều nhà phân phối vì lợi nhuận đã đưa các hàng kém chất lượng vào xen lẫn với hàng chính hãng khiến cho người tiêu dùng khó phân biệt được.

– Hoặc các nhà phân phối có những hành động cạnh tranh không lành mạnh, như: vi phạm quy định của doanh nghiệp, lấn chiếm địa bàn của nhà phân phối khác, bán phá giá, tích cực đầu cơ hàng hóa …

Công ty thám tử tư Dynamic sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát và xây dựng hệ thống phân phối thật sự lành mạnh.

Công ty bạn đang xảy ra tình trạng trên, bạn cần làm gì?

– Liên lạc với công ty thám tử tư uy tín Dynamic để được tư vấn sơ bộ.

– Chúng tôi gửi Phiếu thông tin qua email và bạn hãy điền đầy đủ thông tin, gửi lại cho chúng tôi.

– Chúng tôi xem xét và gửi thư báo giá cho quý vị.

– Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp vào thời gian thích hợp ở tại Văn phòng công ty chúng tôi hay một địa điểm khác do bạn chỉ định.

– Ký kết hợp đồng và tiến hành thực hiện.

– Tổng kết và thanh lý hợp đồng.

Bảo mật thông tin

Nhiều khách hàng như bạn đang lo lắng về vấn đề bảo mật. Chúng tôi đảm bảo rằng trong mọi trường hợp các thông tin của bạn sẽ hoàn toàn được bảo mật, kể cả bạn chỉ nhờ chúng tôi tư vấn.  Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Chi phí của thám tử tư uy tín Dynamic

Chúng tôi không thể đưa ra một mức phí cụ thể cho toàn bộ các trường hợp được. Chi phí sẽ được thảo luận với bạn trước khi chúng tôi bắt đầu, và giá cả khác nhau tùy thuộc tính chất của từng vụ việc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng thám chúng tôi để được các thám tử tư uy tín tư vấn và hỗ trợ tốt hơn.

Dynamic điều tra kênh phân phối