≡ Menu

Dịch vụ thám tử hôn nhân tại Ấn Độ

Một trong những điều đặc biệt hết sức thú vị khi bạn đến với Ấn Độ đó là tục thuê thám tử tư điều tra gia đình cô dâu, chú rể trước khi kết hôn. Với quan niệm sẽ có một gia đình hạnh phúc và không bị lừa đảo thì cách mà họ bảo vệ cho hạnh phúc tiền hôn nhân này rất hợp với thực tế và làm nên phong cách riêng của Ấn Độ.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Nếu như ở Việt Nam việc sử dụng các dịch vụ thám tử tư còn e ngại và càng bị đánh giá khi nó được áp dụng trong hôn nhân thì ở Ấn Độ việc thue tham tu hôn nhân như vậy lại là một phong trào hết sức bình thường và ngày càng phổ biến và như vậy dịch vụ thám tử hôn nhân ở đây ngày càng được mở rộng.

>>>> Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

thue-tham-tu-dieu-tra-truoc-khi-cuoi-o-an-do1

Thuê dịch vụ thám tử hôn nhân tại Ấn Độ

Việc người dân Ấn Độ sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền ra cho một đám cưới là vì họ hy vọng không muốn vấp phải một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Bà Taralika (53 tuổi) một người phụ nữ tham gia hoạt động trong lĩnh vực thám tử từ năm 1987 trên những kinh nghiệm thực tế của mình và bà mạnh dạn thành lập một công ty thám tử tư riêng mình vào năm 1994, đến nay công ty của bà vẫn hoạt động tốt, ngày càng uy tín và có thêm nhiều nữ thám tử tư cũng tham gia. Theo bà, nhu cầu thue tham tu nữ tăng cao vì các vị khách có nhiều là phụ nữ và họ cảm thấy hài lòng hơn khi thuê một nữ thám tử tư điều tra.

thue-tham-tu-dieu-tra-truoc-khi-cuoi-o-an-do

Thuê thám tử điều tra tại Ấn Độ

Trong số các dich vu tham tucông ty thám tử tư của bà Taralika cung cấp thì dịch vụ thám tử hôn nhân chiếm một tỷ lệ khá lớn. Do nhiều đám cưới ở Ấn Độ xuất phát từ những cuộc tình trên mạng và nhu cầu tìm hiểu gia đình đối phương là tất yếu. Nhiều kiểu mai mối, xe duyên trên internet tại Ấn Độ và cả những người nước ngoài nữa khiến cho họ phải đảm bảo an toàn cho cuộc hôn nhân của mình không bị phải những kẻ lừa đảo… Theo đó, chi phí cho một cuộc điều tra dịch vụ thám tử hôn nhân tại đây trung bình là 500USD.

Đất nước Nam Á này còn nhiều điều thú vị mà kỳ lạ có thể chúng ta chưa biết đến…

Nguồn: tổng hợp

Dịch vụ thám tử uy tín DYNAMIC