≡ Menu

Văn phòng dịch vụ thám tử tư tại Thái Nguyên uy tín chuyên nghiệp 2015, 2016

Mở rộng dịch vụ thám tử đến với khu vực trung du bắc bộ Thái Nguyên – thám tử tư Dynamic đã có bước đánh dấu chuyển mình vượt bậc khi hoàn thành xuất sắc nhiều vụ việc mà khách hàng giao phó. Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp hoạt động rộng khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Lạng Sơn, Đà Nẵng, Sài Gòn, Cần Thơ… cho đến nay thương hiệu thám tử Dynamic đã được nhiều người biết đến. Dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên là một trong những chi nhánh có uy tín tại miền Bắc của thám tử Dynamic.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử hà nội Dynamic

Tái lập ngày 1/1/1997 từ việc tách ra từ tỉnh Bắc Thái ( nay là Bắc Kạn và Thái Nguyên ) cùng với vị trí địa lý thuận lợi giáp thủ đô Hà Nội thì Thái Nguyên sớm trở thành một trung tâm kinh tế – xã hội – giáo dục lớn nhất khu vực vùng núi và trung du bắc bộ. Trở thành vùng kinh tế trọng điểm của phía Bắc thủ đô lại là nơi có các đại học vùng với 9 trường thành viên trực thuộc đại học Thái Nguyên cùng nhiều trường độc lập khác khiến cho hoạt động kinh tế, văn hóa xã hội ở đây diễn ra ngày càng sôi động. Kéo theo đó hàng loạt những tệ nạn xã hội có nguy cơ bùng nổ, diễn biến phức tạp. Trong điều kiện đó, công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Thái Nguyên ra đời đáp ứng nhu cầu thuê dịch vụ thám tử tư ở đây.

thue-dich-vu-tham-tu-tai-thai-nguyen

Dịch vụ thám tử ở tại Thái Nguyên bao gồm:

– Thu thập cung cấp thông tin điều tra đối tượng ngoại tình

– Tìm kiếm thông tin, theo dõi giám sát đối tượng

– Điều tra hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp

– Điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh quấy rối

– Theo dõi, giám sát hoạt động con cháu, trẻ có biểu hiện tiêu cực

– Cung cấp thông tin phục vụ quá trình hoạt động tố tụng dân sự

– Xác minh nhân thân, mối quan hệ gia đình

– Dịch vụ dành cho Việt Kiều, ngoại kiều

– Điều tra xác minh mối quan hệ của người mà bạn muốn tính chuyện trăm năm

Và nhiều dịch vụ thám tử khác tại Thái Nguyên theo yêu cầu khách hàng

Đến với văn phòng thám tử tư Dynamic tại Thái Nguyên bạn sẽ được cảm nhận chất lượng dịch vụ ngay từ bước đầu tư vấn bởi chúng tôi có chuyên gia tâm lý tư vấn và định hướng cách giải quyết 1 cách hợp lý nhất khi bạn đang gặp vấn đề khó khăn. Công tác tư tưởng của chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn để giải quyết vấn đề 1 cách đúng đắn.

Mức phí thuê thám tử tại Thái Nguyên phụ thuộc vào tính chất, thời gian, địa điểm của sự việc. Để nhận được chi tiết về giá thuê thám tử bạn vui lòng gọi ngay 0904777007 – 0988328488 nhé!

Cam kết dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên của thám tử Dynamic:

– Trách nhiệm, nhiệt tình và tận tâm hết mình

– Uy tín luôn được đề cao, đạo đức nghề nghiệp luôn đi đầu

– Hiệu quả nhanh chóng, chính xác, khách quan

– Thông tin bảo mật tuyệt đối

– Chi phí tiết kiệm và hợp lý nhất, giá chuẩn hơn so với thị trường

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử Thái Nguyên hãy liên hệ ngay dịch vụ thám tư tư uy tín Dynamic nhé! Thuê thám tử ở đâu giá rẻ uy tín chỉ có tại Dynamic