≡ Menu

Dịch vụ thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại Hà Giang

Hà Giang được mệnh danh là điểm cực Bắc của tổ quốc mang theo sứ mạng cao cả vùng địa đầu đất nước. Hà Giang có điều kiện tự nhiên khá phức tạp nhiều đồi núi hiểm trở, giáp các tỉnh Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai và Tuyên Quang. Đời sống người dân mấy năm trở lại đây có nhiều đổi thay. Chạy theo tất yếu xu thế của xã hội, dịch vụ thám tử ra đời góp phần mang đến đời sống ấm no hạnh phúc cho mọi nhà.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử Dynamic

Dịch vụ thám tử tư tại Hà Giang được thành lập nằm trong kế hoạch cung cấp dịch vụ thám tử uy tín trên toàn khu vực phía Bắc của công ty thám tử tư Dynamic sau hơn 1 thập kỷ hoạt động. Hà Giang tuy dân số ít nhưng dịch vụ du lịch ở đây khá phát triển, giao lưu hàng hóa biên giới cũng diễn ra mạnh mẽ. Vì vậy tiềm ẩn nhiều nguy cơ về nạn hàng giả hàng lậu tràn lan, tệ nạn ngoại tình cũng rất phổ biến. Hoạt động được 5 năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại Hà Giang, thám tử Dynamic đã giải quyết cho hàng nghìn khách hàng với nhu cầu chủ yếu là điều tra ngoại tình và theo dõi giám sát đối tượng.

dich-vu-tham-tu-tai-ha-giang

Với vị trí địa lý là 1 tỉnh biên giới phía bắc, nhiều thành phần dân tộc, hoạt động thông thương hàng hóa diễn ra thường xuyên…. nên thám tử tư tại Hà Giang đã và đang đẩy mạnh dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái ngăn chặn hàng giả xâm nhập thị trường nội địa và dịch vụ giám sát con cái tránh tình trạng bắt cóc qua biên giới
Cũng trên tinh thần đó, dịch vụ thám tử tư tại Hà Giang cung cấp những gói dịch vụ mở rộng sau:

– Điều tra, thu thập, cung cấp thông tin theo dõi giám sát

– Điều tra chủ nhân số điện thoại áp dụng với các nhà mạng

– Điều tra chuỗi cung ứng, cung cấp thông tin kinh tế

– Điều tra Việt Kiều, ngoại kiều

– Điều tra biển số xe

– Cung cấp thông tin phục vụ quá trình hoạt động tố tụng dân sự

– Giám định AND

Và nhiều dịch vụ cụ thể khác theo yêu cầu.

Xã hội ngày càng phát triển và văn minh, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu của con người luôn là vô hạn, tư tưởng chân – thiện -mỹ là nòng cốt. Vì vậy, công ty thám tử ra đời giải quyết những vấn nạn xã hội còn tồn tại, qua đó giúp người dân có cuộc sống yên bình, hạnh phúc hơn. Nhu cầu thuê thám tử ngày càng cao, Hà Giang cũng là một tỉnh có nhu cầu lớn về các dịch vụ thám tử. Với nỗ lực nhiều năm qua cùng với trang thiết bị, lực lượng được trau dồi có kinh nghiệm chuyên sâu dịch vụ thám tử tại Hà Giang của Dynamic sẽ luôn hết mình vì trách nhiệm và nghĩa vụ cao cả.

Chi phí dịch vụ thám tử được cụ thể hóa theo tính chất từng vụ việc. Hoàn phí 100% khi quý khách không hài lòng về dịch vụ.

Trong tương lai gần, thám tử tư Dynamic hy vọng sẽ đem lại chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn nữa cho Hà Giang và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Lòng tin của quý khách là nguồn gốc thương hiệu của chúng tôi!