≡ Menu

Điều tra tội phạm công nghệ cao tại Huế – Dịch vụ thám tử

(dịch vụ thám tử Dynamic) – Các cán bộ chiến sĩ tỉnh Thừa Thiên Huế trực thuộc đội phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao của phòng cảnh sát điều tra tội phạm TTQLKT & CV (PC46) chỉ sau gần 2 năm thành lập đã liên tục đạt được những chiến công lớn. Những dấu ấn nổi bật mà đơn vị này có được đó là triệt phá được các đường dây tội phạm công nghệ có sử dụng vũ khí công nghệ cao.

=> Dịch vụ của công ty thám tử hà nội Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic
dichvuthamtudynamic.com-dieutratoiphamcongnghecao

Điều tra tội phạm

Theo tin trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm cho biết: trong gần 2 năm đơn vị này đã triệt phá được gần 20 vụ án lớn. Một trong những thành tích xuất sắc nhất là phá thành công vụ án vào tháng 3/2014 do Nguyễn Đức Nhật (31 tuổi, trú tại 41/9 đường Trung Thắng, Dĩ An, Bình Dương) cầm đầu. Hành vi phạm tội của Nguyễn Đức Nhật là phát tán phim đồi trụy lan truyền trên mạng internet để thu phí. Nhật lập ra trang mạng Ryushre.com và thuê đến hơn 500 sever nước ngoài (mỗi tháng độ 4 tỷ đồng) nhằm chia sẻ dữ liệu trực tuyến các phần mềm phim ảnh, nhạc, truyện…

Điều đáng nói là website Nhật tạo ra và quản trị có hàng nghìn lượt người truy cập. Cho đến khi bị phát hiện thì Nhật đã thu lợi đến 22 tỷ đồng. Lực lượng công an và cơ quan chức năng vào cuộc đã điều tra có khoảng 500 đối tượng trong và ngoài nước đăng tải lên web ryushare.com hơn 1 triệu file bao gồm nội dung liên quan đến web sex và các phần mềm vi phạm bản quyền.

Cùng năm đó, tháng 7 năm 2014 lực lượng PCTP công nghệ cao của tỉnh đã phối hợp với cục cảnh sát PCTP công nghệ cao triệt phá đường dây cá độ bóng đá diễn ra với quy mô lớn do Võ Văn Nhân (trú tại 391/2 Bùi Thị Xuân, Thành Phố Huế) cầm đầu. Nhân tổ chức cá độ xuyên quốc gia với 31 thành viên quản lý cấp tổng, 216 cấp quản lý cùng với hơn 2000 con bạc tham gia. Số tiền vi phạm bị phát hiện lên đến 37,7 triệu USD.

Công ty thám tử uy tín Dynamic cung cấp dịch vụ điều tra tội phạm dưới mọi hình thức, đảm bảo chuyên nghiệp, nhanh chóng và chính xác, bảo mật tuyệt đối… Trong nhiều trường hợp có thể tham gia phối hợp cùng lực lượng công an để giải quyết vụ việc.