≡ Menu

Độc chiêu cai chồng ngoại tình

Thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình và cũng đã xác thực được chứng cớ nhưng để làm sao chồng tự nhận thấy sai lầm của mình tự giác quay trở về với gia đình mà vẫn nâng cao được giá trị của người phụ nữ thì quả không dễ. Tâm sự của chị Ngọc Cẩm tại quận Thủ Đức – Tp HCM sẽ giúp các bạn biết cách “cao tay” giữ chồng thật khéo léo và hiệu quả.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Thông thường khi phát hiện chồng ngoại tình, các chị em phụ nữ thường rất đau khổ phần là vì cảm thấy mình bị phản bội, phần là vì sợ mất chồng và điều lo sợ nhất đó là tan nát hạnh phúc gia đình. Tâm lý người phụ nữ có đến 70% là không muốn ly hôn dù cuộc sống gia đình không hạnh phúc. Chị Ngọc Cẩm là một trong những trường hợp như thế và chị thật khôn ngoan, sáng suốt khi tìm ra độc chiêu cai chồng ngoại tình để ứng phó hiệu quả với người chồng của mình.

Chị tâm sự: “Đầu tiên, mình dùng biện pháp mềm dẻo để thuyết phục chồng và đem cái tình nghĩa vợ chồng ra làm cái lý giữ chân chồng. Mình cảm nhận được chồng mình vẫn yêu thương vợ con như ngày nào nhưng anh không thể chống cự lại được với cái ma men của tình ái khi anh đã vướng phải độc tình. Và rồi biện pháp đó của chị cũng không mang lại hiệu qủa gì. Anh vẫn ngựa quen đường cũ”

Nhún nhường không được chị thẳng thắn một lời: “Anh có muốn li dị không thì em sẽ tạo điều kiện cho 2 người đến được với nhau”. Và chồng chị khẳng định rằng không bao giờ muốn bỏ vợ con. Nắm được điểm yếu đó của chồng, chị thủ thỉ: “Em cũng không muốn kết thúc cuộc hôn nhân của chúng ta như thế này. Bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu công sức chúng ta cùng xây đắp em không muốn nó tan biến trong mây khói. Lòng em quặn đau mỗi khi nghĩ đến điều đó. Em luôn mong mãi mãi là người vợ hiền của anh, con dâu thảo của gia đình và cả con chúng ta nó cũng không muốn mất bố và nó cần có một gia đình hòa thuận, một tương lai tốt đẹp. Em là vợ danh chính ngôn thuận của anh, là mẹ của con anh, em muốn gia đình mình luôn hạnh phúc” rồi chị nhỏ nhẹ khuyên bảo chồng ký vào giấy chuyển nhượng nhà cửa, đất đai cho vợ cho con để mình hoàn toàn an tâm và tin tưởng chồng. Bởi vì như thế anh vừa được tiếng với vợ con lại vừa được đi với bồ mà vợ thì luôn hy sinh vì anh thì anh còn phải lo gì nữa.

doc-chieu-cai-nghien-ngoai-tinh-cho-chong

Độc chiêu giữ chồng ngoại tình, cai đến già không tái phạm

Thế rồi, cũng chưa ăn thua, anh vẫn tái phạm và quay lại với bồ cũ. Chị mặc kệ, chẳng quản nữa cứ vậy mà chăm con và làm việc, chị còn làm tốt hơn trước bổn phận của một người con dâu, một người vợ, một người mẹ.

Và chị quyết định áp dụng kế  tiếp theo cho kế hoạch của mình. Đó là “ông ăn chả, bà ăn nem” chị cũng giả vờ đi ngoại tình để cho thấy rằng chị không phải cứ ngồi đó chờ anh quay về. Để anh có cảm giác mất chị xem anh phản ứng ra sao. Miệng anh nói vẫn yêu gia đình, yêu vợ con lắm mà – chị cười chia sẻ

Ở công ty chị, có một anh đã ly hôn và thầm thương chị. Chị cũng chủ động bật đèn xanh với anh và cố tình hẹn hò với anh. Tất nhiên, khi ở nhà chị cố tình để chồng biết rằng có người đang quan tâm tới mình và mình cũng đang cần một nơi để dựa dẫm. Biểu hiện của anh lúc ấy cũng lo lắng không yên nhưng không dám ghen vì anh tự thấy thẹn với lòng vì mình cũng là kẻ ngoại tình mà thì làm sao dám nói vợ nữa. Mình cố tình để cuộc hẹn của mình với anh ấy thêm phần thắm thiết hơn, tình cảm hơn…. Cho đến khi anh không thể nhẫn nại được nữa, kết quả là mình đã nắm được tình hình. Chồng chị bỏ việc, bỏ bồ ghen dữ dội. Lúc ấy vỡ lẽ, chị đã khóc và tâm sự: “Anh bỏ em đi khiến em buồn lắm, em cứ nghĩ bằng tình thương sẽ giữ chân anh ở lại với mẹ con em. Nhưng không anh lại bỏ đi, em sợ anh ra đi mãi mãi không quay về với em nữa. Còn anh ấy là người tốt chỉ là quan tâm em khi em tuyệt vọng thôi chứ không có gì đặc biệt cả. Trong lòng em anh vẫn là người chồng mà em cần nhất, em vẫn luôn yêu thương và một lòng nghĩ đến anh thôi, anh ạ”. Vậy là, chồng chị không sắt đá cũng phải mềm lòng và tỉnh ngộ nếu không cẩn thận anh sẽ mất vợ và gia đình. Và rồi, chồng quay về chuộc lỗi, làm lành với mình.

Chị vẫn giữ được tình cảm vợ chồng mà có khi còn thắm thiết hơn sau thử thách này. Giá trị của chị được nâng cao và quan trọng nữa là tài sản của chồng cũng nằm hết trong tay chị rồi vì thế anh ấy buộc phải “cai ngoại tình và không bao giờ dám tái phạm” nữa…

Theo: trí thức trẻ

Công ty thám tử Dynamic