≡ Menu

Thuê thám tử điều tra – gái già làm sao giữ chồng trẻ

Làm thám tử đã bao năm và cũng không ít người đến chỉ để thuê thám tử không. Văn phòng thám tử Dynamic của chúng tôi luôn hết sức thông cảm với hoàn cảnh trớ chêu của khách hàng. Có rất nhiều vụ việc mà Dynamic không chỉ là cho thuê thám tử điều tra mà còn là nhà tư vấn tình cảm giúp khách hàng vượt qua nỗi đau.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic

Chị H đã gần 50 tuổi mà trong lòng vẫn bộn bề không yên vì cuộc hôn nhân với người chồng trẻ đang có nguy cơ rạn nứt.

Gái già làm sao giữ chồng trẻ?

“Tôi là người đàn bà 36 tuổi đã có con gái riêng năm nay 12 tuổi. Khi ấy tôi gặp anh, chúng tôi đồng điệu về tư tưởng và hơn hết là niềm say mê nghệ thuật nhiếp ảnh. Cái duyên bèo nước gặp nhau khiến chúng tôi không thể rời xa nhau. Anh hiện là người chồng trẻ của tôi bởi anh nhỏ hơn tôi 6 tuổi, là một trai tân nhưng vì ham mê nhiếp ảnh nên lấy vợ muộn. Bề ngoài trông anh có vẻ già rặn trước tuổi, còn tôi may mắn nhỏ xương nên cũng trẻ hơn tuổi phần nào.

Ban đầu, khi tôi đưa anh về ra mắt cũng bị gia đình tôi phản đối ghê lắm, sợ ảnh hưởng đến con gái mới lớn của tôi. Song rồi mọi việc cũng êm thuyền mát mái, chúng tôi yêu nhau thật lòng và trong sáng. Hai bên gia đình chúc phúc cho chúng tôi và đặc biệt anh còn là người được chọn nối nghiệp salon ảnh cho ba tôi nữa.

Cuộc sống gia đình êm đềm trôi đi lặng lẽ trong 10 năm, tôi có với anh một con trai và nhà anh thì chỉ có anh là con trai một nên mọi kỳ vọng đều đổ dồn hết vào đứa con trai nhỏ của tôi. Con gái của tôi đã học xong và lấy chồng. Nhà chồng nó dự định sẽ sang Mỹ định cư và tất nhiên “thuyền theo lái, gái theo chồng” tôi không nỡ đành xa con nhưng không còn cách nào khác.

Lam sao khi chong tre che vo gia di ngoai tinh

Gái già làm sao giữ được chồng trẻ

Cho đến 6 tháng gần đây, chồng tôi có nhiều dấu hiệu lạ thường. Anh thường xuyên ra ngoài và ít quan tâm đến vợ con ở nhà, có khi 1 tuần, rồi nửa tháng có khi cả tháng trời. Tôi hỏi thì anh nói đam mê nhiếp ảnh nên ra ngoài săn ảnh. Câu lạc bộ chỗ anh hoạt động rất sôi nổi và đặc biệt có một vài tay máy nữ rất ư là phong trần. Anh thì rất nhiệt tình với họ đến nỗi quên cả việc quản lý salon ảnh ở nhà để kiếm tiền nuôi con.

Đến dạo gần đây thì anh như hồn bay phách lạc không mặn mà gì với vợ già như tôi nữa và cũng chẳng quan tâm gia đình. Tôi dò la thì được hay anh có một cô học trò nhiếp ảnh nhỏ hơn anh 10 tuổi, cô này xinh đẹp trẻ trung và không bụi bặm như những người khác.”

Chị đã đến dịch vụ thám tử Dynamic để thuê thám tử điều tra chân tướng sự việc. Và quả nhiên biết được họ có rất nhiều thời gian bên nhau, hơn thế nữa lửa gần rơm lâu ngày cũng bén tình cũng đã mặn nồng khó mà xem nhẹ được.

“Việc đã đến nước này, tôi có linh cảm chẳng lành về một con đò nữa ngã bến. Tôi nên làm thế nào khi tôi đã chạc ngũ tuần còn anh thì vẫn đang “độ chín”? Tôi vô cùng đau đớn và thương xót cho con trai tôi. Tôi nên buông xuôi cất bước theo con gái hay làm thế nào đây? Các thám tử hãy cho tôi một lời khuyên để tôi trấn an được không?

>>>> Chiêu thức trả thù chồng cũ chị em nên học tập