≡ Menu

Mất chồng vì quá tin bạn

Tình bạn hai chữ thiêng liêng, nó chỉ sau hai chữ gia đình. Tình bạn thật sự rất tuyệt vời nó đáng để chúng ta coi trọng và sống chân thành với nhau. Nhưng ngượi lại cũng có những người thân nhau như anh chị em trong nhà lại quoay ra phản bội nhau. Đây là những dòng tâm sự của chị M khi tìm đến công ty thám tử Dynamic chia sẻ:

Tôi vốn là người sống rất tình cảm biết trước biết sau, nên mọi người rất quý mến. Mọi người chơi với nhau rất thân thiết và chân thành. Trong số bạn bè, có một cô bạn chơi rất thân với Tôi. Hai người học cùng nhau từ nhỏ, lên đại học cũng vậy. Hai người coi nhau như chị em và sống cùng phòng trọ.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Tuy hai người chơi thân với nhau nhưng quan niệm sống lại hoàn toàn khác nhau. Tôi thì luôn nghĩ tình yêu là cái thứ quý giá và quan trọng nhất nên tôi chọn người đàn ông yêu thương mình là điều trên hết. Còn cô bạn thân của tôi có vẻ bề ngoài xinh xắn nên lúc nào cũng chỉ nghĩ sau này lấy chồng giàu, cô ấy không thể nào lấy một người chồng bình thường được.

>>> xem thêm: Bí quyết chọn chồng thông minh của nữ thám tử 

ngoại tình với chồng của bạn thân
Sau khi ra trường Tôi và cô ấy mỗi người một công việc một con đường riêng, một công việc riêng. Ra trường tôi đi làm kiếm tiền lo cho bản thân và bố mẹ, chuyện yêu đương tôi cũng chưa nghĩ đến. Còn cô bạn của tôi thì rất nhiều người yêu giàu có đẹp trai. 3 năm sau tôi nghe nói cô ấy đã lấy chồng rất giàu và đẹp trai,cũng phải thôi cô ấy xinh đẹp nên cũng dễ lấy được chồng giàu. Còn bản thân mình là một người bình thường nên cũng lấy chồng bình thường. Nhưng được cái chồng tôi rất có trách nhiệm với gia đình, yêu vợ thương con hết lòng…Hạnh phúc đơn giản chỉ cần như vậy thôi, đâu cần nhiều.
Ngày đó tôi cũng nghe nói cô bạn thân của tôi sống rất hạnh phúc bên người chồng giàu sang của mình. Nhưng một thời gian sau cô ấy gọi điện cho tôi nói đã ly hôn vì chồng đi theo cô gái khác để sống cuộc sống sung sướng hơn, còn cô ấy thì đi thuê nhà trọ nuôi con 1 mình.
Cô ấy luôn mơ ước lấy chồng giàu sang để giờ đây bị phụ tình. Vì người đàn ông giàu có thường hay theo gái hoặc bị gái theo. Thật ra nghĩ cuộc sống gia đình cô ấy cũng khổ, tôi nghĩ lại thấy thương. Không có chồng nữa cô ấy thường xuyên đến nhà tôi, hai đứa nói chuyện tâm sự cùng nhau. Tôi thường xuyên động viên an ủi cô ấy cho đỡ buồn.
Thời gian gần đây tôi thấy cô ấy thường xuyên qua lại nhà tôi hơn, ánh mắt cô ấy nhìn chồng tôi cũng có vẻ khác, ăn mặc thì sexy hơn. Rồi dần dần những bữa cơm của gia đình tôi luôn có sự góp mặt của cô ấy. Để ý mới thấy ánh mắt của chồng tôi nhìn cô ấy cũng không kém phần thân mật. Hàng ngàn câu hỏi đặt ra trong đầu tôi mà không có câu trả lời. Và rồi tôi quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình Dynamic để giúp tôi giải đáp nhưng thắc mắc của mình.
Rất nhanh chóng các thám tử Dynamic đã cho tôi đáp án. Thì ra trong thời gian qua chồng tôi luôn qua lại nhà riêng của cô ấy để có những mối quan hệ bất chính.
Tôi không trách gì chồng tôi vì người đàn ông có chung tình đến mấy nhưng khi nhìn thấy phụ nữ đẹp ăn mặc hớ hênh thì khó lòng mà không xao động. Nhưng còn cô bạn tôi, biết rõ đấy là chồng của bạn thân mình cô ấy vẫn lao vào như một con thiêu thân. Nhìn thấy một người đàn ông yêu vợ thương con như chồng tôi, cô ấy đã lập kế hoạch từ trước. Vì bản thân cô ấy mang tiếng lấy chồng giàu nhưng không có một gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa của nó.
Bạn thân của tôi là thế đó, bây giờ cái chuyện cô ấy nói cô ấy bỏ chồng có lẽ tôi nên xem xét lại. Một người đàn bà lăng nhăng, đến chồng của người bạn thân còn lên kế hoạch cướp thì chồng cô ấy không bỏ thì hơi phí. Thì ra trong cuộc sống gia đình chính cô ấy đã làm chồng chán nên bỏ.
Còn về chồng tôi, sau khi mọi chuyện bị phát hiện anh ấy tỏ ra hối lỗi và xin tôi tha thứ, anh đã làm mọi việc để bù đắp lại mọi tổn thương mà anh đã gây ra cho tôi thời gian qua. Và rồi gia đình tôi lại chở về hạnh phúc như xưa. Cô bạn tôi sau thời gian đó đã mang con đi nơi khác, và chúng tôi không còn liên lạc với nhau kể từ đó.
Đây cũng là một bài học đắt giá cho sự tin tưởng quá mức vào bạn thân có ngày mất chồng như chơi.