≡ Menu

ngoại tình hay không, ấy là chọn lọc của người đàn ông.

Cặp bồ hay không, ấy là chọn lọc của người đàn ông.

Khi trái tim người đàn ông đã muốn nguội lạnh, khi anh ta bắt đầu chán chường, khi anh ta đã muốn quay lưng ra đi hay tìm một “phòng nhì” để vui vẻ thì tự anh ta sẽ tìm ra được đủ những lý do để ngụy biện cho sai trái của mình…

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất

=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử Dynamic

Những bí quyết kiểu mà các chuyên gia hay các “hot blogger” vẫn thường khuyên chị em, đó là trước nhất phải đẹp từ đầu đến chân, từ răng đến tóc, từ trong ra ngoài.

Khi đã muốn ngoại tình, có giữ cũng chẳng được - 1

Đừng cố giữ trái tim người đàn ông khi anh ta muốn bồ bịch (Ảnh minh họa)

Thứ đến là phải sành điệu, không quê mùa nhưng không được tiêu xài cho áo quần phấn son, phải tuyệt đối tần tiện như đích mẫu của bác dân cày. Chân phải dài như người mẫu nhưng không được cao hơn chồng (cho dù chồng cao mét sáu đi nữa).

Ngực phải săn chắc, bụng phải thuôn nhưng phải chửa đẻ con bậm bạp khỏe mạnh và nhiều sữa cho con bú. Không cần phải là tuyệt sắc đẹp mĩ nhân, nghiêng nước nghiêng thành, chỉ cần đẹp hơn vợ của mấy thằng bạn, tươi trẻ hơn mấy cô đồng nghiệp, quyến rũ hơn mấy cô trên truyền hình và tạp chí là được.

Rồi vô kể những lời khuyên theo trường phái lạt mềm buộc chặt, kiểu như: Phải ở nhà trông nom nhà cửa, con cái và cha mẹ chồng, không ra ngoài chơi hay đi làm nhưng phải san sẻ được tài chính với chồng, hiểu biết về xã hội.

Phải thấu hiểu chồng như chuyên gia tâm lý, ăn xài như chuyên gia kinh tế, coi sóc con như thầy thuốc nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng, dạy con học như chuyên gia giáo dục. Phải khôn hơn thiên hạ nhưng phải ngu hơn chồng.

Phải nấu bếp giỏi như đầu bếp khách sạn năm sao nhưng bằng nguyên liệu rẻ tiền như vợ gã ăn xin. Phải thật đảm trách nhưng lúc nào cũng phải thơm tho sạch sẽ như các cô hot girl chụp camera 360.

Phải ăn nói ngọt ngào, khen ngợi chồng hơn mấy tên soái ca, cầu thủ hay diễn viên trong phim nhưng tuyệt đối không được nói láo.

Những lời khuyên đó luôn được kèm theo lời khẳng định chắc nịch là, thực hành được những điều đó sẽ đảm bảo kiên cố rằng không bao giờ chồng hoặc nhân tình có thể đi…ngoại tình.

Nhưng thực tiễn thì sao?

thực tiễn thì chẳng ai thực hiện được và cũng chẳng ai thực hành mà thành công cả. Tôi thì tôi thấy rằng, chẳng có bí quyết nào là bí quyết giữ chồng đâu. Bởi chồng có phải đồ hàng đâu mà giữ, mà mất.

bắt bồ hay không, ấy là tuyển lựa của người đàn ông.

Thương xót trân trọng cơ thể xấu xí của một người mẹ bỉm sữa hay chê bai, ngao ngán đều là do người đàn ông tuyển lựa.

tán tỉnh đùa cợt người phụ nữ khác, chén chú chén anh hò dzô ở ngoài quán bia cuối giờ làm hay chạy về chăm con, ăn cơm với vợ cũng là do người đàn ông quyết định.

Đừng sôi lên mỗi khi thấy một mẩu quảng cáo giải phẫu thẩm mỹ lọt vào Facebook hay trang tin tức mình đang xem, câu chuyện về một người đàn bà bị chồng chán chồng chê sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến chồng mê mẩn.

Đừng để bị dỗ dành. Đừng tin. Đừng liều chết bước lên bàn mổ để nhồi silicon vào ngực, hút mỡ ở bụng. Đừng nhịn đói, nhịn khát khổ sở chỉ để teo đi một tẹo mỡ thừa. Tuyệt đối đừng! Người đàn ông khiến bạn phải bất chấp nguy hiểm đổi thay chính bạn thì người đàn ông đó không hề xứng đáng.

Bạn có vững chắc những cô hoa hậu, diễn viên, người mẫu dễ nhìn ngời ngời kia không bị chồng phản bội? Bạn có đảm bảo rằng khi bạn chịu đau, rời khỏi phòng phẫu thuật thì người đàn ông ấy sẽ ngay tức thì đê mê bạn, dù rằng da bạn rồi sẽ nhăn nheo, tóc bạn rồi sẽ rụng, cơ thể bạn rồi sẽ lại tăng cân, ngực bạn rồi sẽ lại xệ xuống?

Khi trái tim người đàn ông đã muốn nguội lạnh, khi anh ta khởi đầu ngán ngẩm, khi anh ta đã muốn quay lưng ra đi hay tìm một phòng nhì để vui vẻ thì tự anh ta sẽ tìm ra được đủ những lý do để ngụy biện cho sai lầm của mình.

Mình chỉ cần làm tốt việc của mình để bản thân không phải hối là được. Đừng cố giữ trái tim người đàn ông khi anh ta muốn bồ bịch, bởi vì điều đó là chẳng thể.

Dynamic là công ty thám tử chuyên nghiệp tại Việt Nam