≡ Menu

Người chồng ngoại tình với nhân viên cùng doanh nghiệp nhiều lần

Người chồng gây thương tổn đến vợ bằng cách qua lại với đồng nghiệp nữ đến ba lần.

Nước mắt Thương đã rơi xuống như mưa suốt 6 năm sống bên Toàn, rất nhiều lần chị đã phải tự an ủi mình “vì con mà cố gắng”, vì danh dự của gia đình mà duy trì cuộc hôn nhân này… tuy nhiên, chồng chị chẳng bao giờ chịu an phận khi hết lần này đến lần khác giày đạp lòng tự tôn, gây tổn thương đến vợ bằng cách tương hỗ với đồng nghiệp nữ đến ba lần…

Câu chuyện của chị Thương cách đây nửa năm vẫn còn gây ấn tượng mạnh. Vài ngày trước, chị thông báo đã hoàn thành ly hôn với người chồng gió trăng, con sẽ ở với chị, song song cũng đắng cay thông báo chồng cũ sẽ cưới vợ mới vào cuối tháng này.

Người vợ khóc thầm mỗi đêm khi chồng ngoại tình - 1

Chị thông tin đã hoàn tất ly hôn với người chồng nguyệt hoa (Ảnh minh họa)

Chồng bắt nhân tình khi vợ mang bầu

Theo lời thám tử, Thương từng nhiều lần tìm đến công ty của anh, lần đầu là cách đây 5 năm, khi ấy, chị mang thai bé trước nhất được 7 tháng. Vẻ mặt mỏi mệt cùng những bước đi nhọc mệt của chị khiến các thám tử cảm thấy day đứt và cảm thương đến tận hiện thời.

Ngày ấy, chị từng san sẻ việc chồng thường xuyên đi sớm về muộn, nhiều khi Toàn trở về nhà trong những cơn say miên man, mùi nước hoa nồng nặc và đôi lần chị giấu nước mắt vào lòng khi nhìn thấy những dấu son đỏ chót trên chiếc áo sơ mi trắng của chồng. Bằng linh giác của người phụ nữ, chị cảm nhận chồng đang có người yêu.

Lê những bước nặng nài, chị quyết định nhờ thám tử dõi theo bước chân chồng. Và khi được các thám tử cung cấp thông tin cụ thể về việc cặp bồ của Toàn, chị đã khóc rất nhiều, tưởng như đó là lần đầu tiên nước mắt chị rơi nhiều nhất kể từ khi sinh ra.

thời gian ấy, Thương suy sụp hoàn toàn, niềm tin và tình yêu chị dành cho chồng vỡ vạc vụn hoàn toàn. Chị không thể tin người đàn ông đã từng thề sống thề chết, quyết tâm cưới chị cho bằng được lại có thể thay lòng đổi dạ, bao nuôi người tình bé bên ngoài, đặc biệt hơn đó lại là nữ đồng nghiệp mà anh thường xuyên phê bình trước mặt vợ.

cận kề ngày sinh, Thương không muốn chịu đựng nỗi rấm rứt trong lòng, chị đã thẳng thắn trò chuyện với Toàn về chuyện biết anh có người thương. Người đàn ông ấy đã quỳ sụp xuống ôm chân vợ cầu xin tha thứ, anh ta hứa hẹn sẽ chấm dứt với người thương, một lòng một dạ quay về bên vợ. Vì con, vì danh dự của gia đình, Thương đã lặng im, giấu giếm bác mẹ đẻ và bỏ qua tất cả.

Lần hai nhờ Công ty thám tử điều tra chồng

Khi con trai được hơn 1 tuổi, Thương lại bồng con nhỏ tới nhờ thám tử điều tra chồng bởi linh tính méc bảo chị rằng Toàn đang tương hỗ với người nữ giới khác bên ngoài. Những chuyến công tác dài ngày của anh ta luôn khiến chị lo âu, buồn phiền.

Lần này, cong ty tham tu lại theo dõi sát sao tăm dạng của Toàn đúng dịp anh ta có chuyến công việc Hồng Kông 5 ngày. Theo quan sát của các thám tử, khi làm thủ tục check in, Toàn chỉ đi một mình, bên cạnh không có người đàn bà nào, tuy nhiên, khi qua đến Hồng Kông, người xuất hiện bên cạnh anh ta lại là Hạnh – cô đồng nghiệp khi trước đã từng là nhân tình của gã.

Năm ngày ở Hồng Kông, ngoài những lúc bàn việc với đối tác, đôi bồ lúc nào cũng dính nhau như sam, họ thậm chí còn thuê chung một phòng khách sạn. Toàn tỏ ra rất hào phóng khi dẫn người tình trẻ đi khắp các trọng tâm thương mại lớn để mua sắm thỏa thích, trong khi ấy, người vợ trẻ ở nhà đang bận bịu coi ngó con đau ốm ở bệnh viện.

Cầm những hình ảnh tình tứ của Toàn do các thám tử cung cấp, Thương chỉ biết yên ổn lẽ chôn giấu niềm đau. tuồng như nước mắt của chị đã cạn kiệt sau vài năm chung sống với chồng.

Giống như lần trước, chị lẳng lặng đưa tập ảnh chồng gian díu với cô đồng nghiệp cho anh xem. Toàn như chết lặng, anh ta chẳng thể tin mình lại có thể bị bắt tại trận chuyện cặp bồ dù đã xếp đặt chuyến công tác rất tường tận, thậm chí còn không ngồi cùng chuyến với người tình cả đi lẫn về.

Nguồn: Tiến Đạt tổng hợp