≡ Menu

Những khó khăn gặp phải của một cựu thám tử khu vực huyện Gia Lâm

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, các dịch vụ cá nhân phục vụ nhu cầu của khách hàng cũng ngày một nhiều hơn. Dịch vụ thám tử tại hà nội cũng dần mở rộng và phát triển, các công ty thám tử được mở ra nhiều hơn. Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này lại không phải là điều dễ dàng.

Khu vực huyện Gia Lâm khá xa trung tâm thành phố, vì thế các công ty thám tử tại hà nội cũng hiếm chọn đây là vị trí đặt văn phòng chính. Vì tính chất công việc các thám tử thuộc sự quản lý của công ty có thể bị lưu động, điều chỉnh công việc nhiều lần trong ngày. Vì thế việc đi lại, điều tra các đối tượng cũng gặp chút khó khăn.

Do đặc thù nghề nghiệp, nên việc đi lại bất thường này không hề làm khó các thám tử. Các thám tử thường là sĩ quan quân đội đã dừng làm việc tại các cơ quan nhà nước, các luật sư hay những chuyên gia tâm lý, những người có khả năng phân tích, tư duy cao.

cong-ty-tham-tu-tai-gia-lam

Anh Hải là một thám tử của một công ty thám tử uy tín được đặc biệt phân công các trường hợp khách hàng khu vực huyện Gia Lâm. 5 năm gắn bó với khu vực này, anh biết hầu hết các ngõ ngách, quen biết rất nhiều nhà nghỉ, nhà hàng hay những nơi anh cần giả danh thu thập thông tin. Đây là một lợi thế rất lớn khi anh được ví như thổ địa khu vực này. Nhưng có những trường hợp nó lại là sự hiểu lầm, khiến anh nhiều phen dở khóc dở cười.

Trong một lần đưa vợ đi ăn ở nhà hàng, cô bé nhân viên quen vì đã biết anh từ nhiều lần anh thực thi nhiệm vụ.Thái độ quen biết thân thiết đã khiến vợ anh khó chịu. Vì muốn hâm nóng tình cảm, hai vợ chồng quyết định hôm đó nghỉ lại ở nhà nghỉ. Theo quán tính, không suy nghĩ nhiều, anh Hải đưa vợ đến nhà nghỉ mình quen để thoải mái hơn. Ai dè bé tiếp tân lại hỏi anh: “ Hôm nay anh đến muộn thế”. Vợ anh nghe đến đó là tức giận bỏ về luôn, anh còn không có cơ hội để giải thích.

Dù biết đặc thù công việc cũng như những khó khăn khi làm trong dịch vụ thám tử, nhưng chuyện đồng cảm, thông cảm với chồng không phải ai cũng có thể làm được.

Thời gian làm thám tử ở khu vực huyện Gia Lâm cũng mang lại nhiều kỉ niệm cho anh. Sau đó vì lý do cá nhân, vì thương vợ con, anh muốn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn nên đã nghỉ việc.

Khi được bạn bè hỏi địa chỉ, anh nhanh chóng chỉ dẫn đến công ty thám tử Dynamic địa chỉ yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ khách hàng.