≡ Menu

Khám phá cuộc đời nữ thám tử tư số 1 xứ cảng thơm, thuê thám tử tư

Dịch vụ thuê thám tử tại xứ cảng thơm cũng đã có từ lâu và đang trên đà phát triển. Tuy nhiên những hình tượng thám tử anh hùng như bà Zhang Yufen thì không có nhiều. Bà thể hiện cho sức mạnh của tính nữ.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Gần đây, giới truyền thông bị thu hút bởi hình tượng một nữ thám tử tư 57 tuổi tại Đài Loan vì bà luôn giúp đỡ những người phụ nữ bị phản bội thu thập chứng cứ ngoại tình của người chồng. Tấm lòng của bà nhanh chóng được nhiều người biết đến và bà được mệnh danh là nữ thám tử số 1 xứ Đài.

ba-Zhang-nu-tham-tu-so-1-xu-cang-thom

Bà Zhang – nữ thám tử tư số 1 xứ Cảng thơm

Theo hãng thông tấn xã Đức DPA đã gọi vị anh hùng “ nữ thám tử số 1 xứ Đài” là bà Zhang Yufen. Theo tờ Washington Post thì dành mô tả cho bà 1 bài riêng nói về thành tích của bà trong việc truy lùng các chứng cứ ngoại tình. Bởi vì có nhiều vụ việc oái oăm phải đến cả đội ngũ thám tử ra tay mới phá được những vụ ngoại tình chùi mép siêu đẳng.

Vụ án được cả 2 tờ báo chi tiết lại là vụ điều tra quan chức đường sắt có đến 17 nhân tình tại các thành phố khác nhau. Vào năm 2009, vợ ông ta đã đến nhờ sự trợ giúp của bà và bà Zhang đã không ngại từ chối. Sau nhiều lần điều tra và phá án thành công,bà được mệnh danh là “người giết vợ bé”

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ở xứ cảng thơm thườn xảy ra giữa những người đàn ông giàu có, có quyền lực với những cô gái trẻ. Theo nghiên cứu của đại học nhân dân Bắc Kinh năm 2012 khoảng 95% Đảng viên bị điều tra tham nhũng có ít nhất 1 người vợ nhí.

Mặc dù dich vu tham tu bị cấm ở xứ Đài từ năm 1993 nhưng với tình trạng trên thì nhà xã hội học Lin Yinhe cho rằng dịch vụ này khó mà ngăn chặn và còn phát triển mạnh trong tương lai.

Nữ thám tử số 1 xứ Đài cũng chính là nạn nhân của hôn nhân bị phản bội, bà Zhang đã ly hôn và được nhận khoản đền bù sau 5 năm trời mất công theo dõi chồng và nhân tình của chồng. Và bà không dừng lại ở đó, bà đem kinh nghiệm của mình để đưa vào sự nghiệp phá án ngoại tình cho nhiều người phụ nữ bất hạnh, đến nay bà đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. dịch vụ thám tử Phoenix (Phượng Hoàng) ra đời năm 2003 do bà làm chủ nhưng sau đó buộc phải đóng cửa vì sao chưa rõ…

Và bây giờ bà đang điều hành một tổ chức “liên minh chống vợ bé” cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân và dịch vụ thám tử tư cho những người phụ nữ bị phản bội

Mặc dù vậy đã có lần các thẩm phán từ chối công nhận những chứng cứ của bà… sau khi đệ trình lên tòa…

Có vẻ như vẫn còn trở ngại cho dich vu tham tu tu ở đây chăng???

Theo: Pháp luật TPHCM​

Tin xem thêm: Thám tử faker – vụ án bỏ ngỏ