≡ Menu

Chuyện phim văn phòng thám tử nhí, thuê thám tử nhí

Một văn phòng thám tử nhí được thành lập bởi hai cô bé 10 tuổi. Có ai trong số chúng ta dám thuê thám tử nhí để làm việc không? Hai cô nhóc thám tử này bản lĩnh đến đâu và sẽ có bao nhiêu vụ “trọng án” được phá trong những suy luận đầy logic và đậm chất thám tử bởi hai cô nhóc này? Bộ phim trinh thám “văn phòng thám tử nhí” sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó ngay sau đây.

=> Dịch vụ của dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic
chuyen-phim-van-phong-tham-tu-nhi-thue-tham-tu-nhi

Văn phòng thám tử nhí

Bộ phim văn phòng thám tử nhí được xây dựng trên bối cảnh xoay quanh cuộc sống bình yên của những cư dân lương thiện, họ sống hòa đồng và luôn sẵn lòng giúp đỡ người hoạn nạn tại thị trấn Valleby. Thị trấn valleby là một vùng đất đẹp thơ mộng được phác họa dưới tay người nghệ sĩ tài danh tỉ mỉ trên nền cỏ xanh óng mượt mà. Trong thị trấn có một nhà thờ, một quán café, một nhà hát và một tiệm tạp hóa… Tất cả mọi người đều sống rất hòa bình và an lành.

Tại một căn nhà nhỏ trong thị trấn Valleby có hai cô nhóc Lasse và Maja sống cùng bố mẹ của chúng. Hai cô bé mới chì 10 tuổi nhưng rất thông minh và lanh lẹ, họ cùng nhau thành lập một “văn phòng thám tử nhí” với mục đích giúp đỡ mọi người trong thị trấn giải quyết khó khăn như: tìm đồ lạc, mất gia súc…Hai cô bé điều hành hoạt động của van phong tham tu trên tinh thần “không có việc gì khó” và đặc biệt giá thuê thám tử rất hợp lý – vừa làm vừa giúp vậy.

Sau đó, hàng loạt những tai biến xảy đến với thị trấn Valleby: tiệm café bị trộm đột nhập, xuất hiện những bóng ma đe dọa khiến lòng người hoang mang, những bức tranh trong bảo tàng đột nhiên biến mất trước mặt mọi người, những viên kim cương cũng không cánh mà bay một cách bí hiểm…Ngay cả ngài cảnh sát trưởng cũng mất tích một cách khó hiểu khiến cho tinh thần con người nơi đây hoảng loạn, lo sợ, cuộc sống tại thị trấn bị xáo trộn…Lúc tình thế cấp bách nhất người dân nhớ tới “văn phòng thám tử tư nhí” của hai cô bé Lasse và Maja. Họ cần sự trợ giúp của hai cô bé thám tử.

Vậy là cuộc hành trình dẹp loạn ly kỳ thú vị với những chiến công kỳ tích của hai thám tử nhí bắt đầu từ đây…

Quý vị yêu mến truyện trinh thám và muốn khám phá những bí ẩn đằng sau hãy cùng các thám tử tư Dynamic theo dõi bộ phim “văn phòng thám tử nhí” để biết thêm chi tiết nhé…

Nguồn: tổng hợp từ youtube

Văn phòng thám tử uy tín Dynamic

Phim trinh thám hay: Thám tử Hên ry