≡ Menu

Tình một đêm, ta còn lại gì sau cơn ngủ mê

Hỡi những người đàn ông trăng hoa, hỡi những người đàn bả lả lướt….Đã ngoại tình thì có thú vui gì hơn “tình một đêm”. Vậy thì sau khi có tình một đêm thì các bạn còn lại những gì hay mất những gì các bạn đã để tâm gì đến nó chưa?

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Dưới đây Công ty thám tử uy tín Dynamic sẽ cùng các bạn trải lòng với những suy tư của “tình một đêm” nhé…

Người xưa có câu: “Nhất dạ phu thê bách dạ ân” ý muốn nói “một đêm làm vợ chồng bằng ân tình trăm năm sâu nặng” Vậy có phải vì thế mà các chàng trai cô gái thời nay cũng buông lả theo cái gọi là “tình một đêm” ấy không? Thế thì sao lại có chuyện  “đường ai nấy đi” sau khi đã “Nhất dạ phu thê”… Có lẽ đối với những con người nghiêm túc thì “tình một đêm” để lại một dấu ấn vô cùng thiêng liêng, sự cho đi nhận lại sau 1 đêm ấy đánh dấu cả một bước ngoặt về mặt giá trị tinh thần to lớn của mỗi người. Thế nhưng với những tiếng sét của tình một đêm, đường ai nấy đi “Em là ai, em ở đâu sau đêm định mệnh?” nghe sao mà nhói lòng quá đỗi. Đã biết chỉ còn là hư không thì tại sao không dừng lại để rồi sau một cuộc tình vụt bay ta nhận thêm những ê chề, những rong rêu của cuộc đời, những sỉ vả của người đời…Hơn thế nữa ta chẳng thể nào lấy lại được một tâm hồn trong trẻo như thuở ban đầu đành buông theo những nhục dục và phải tự lo liệu mọi việc.

Sot-lai-gi-sau-tinh-mot-dem

còn lại gì sau tình một đêm

Không ai có thể lý giải một cách chính xác để bảo vệ cái tình một đêm nó là hợp lý và đáng được thông cảm như thế. Về mặt lý thì có thể hiểu được như đó là một ham muốn tự nhiên của con người hoặc thêm chút men cay thì khó lòng nào mà cưỡng lại được nhưng xét trên phương diện cái tình và cái sự thì nó lại chẳng thể nào thông cảm được. Còn lại gì khi tình một đêm đi vào nỗi nhục và sự ê chề của người ra đi và người ở lại. Có thể đàn ông có thể có nhiều tình một đêm bởi họ vốn là cho đi, còn phụ nữ tạo hóa ban cho họ là phải nhận vào, nhận vào tất cả những nỗi căm phẫn, thô bỉ và cả những ê chề, sợ hãi, phiền não…Thế thì trong thời thế hiện nay, các bạn hãy tự suy nghĩ lại nhé…

Con gái Á Đông trước kia chỉ cầm tay thôi đã là trao thân gởi phận rồi thì mới có cái gọi là “Nhất dạ phu thê bách dạ ân” còn con gái buông thả bây giờ thì tự do yêu đương quá thành ra “Nhất dạ phu thê bách dạ sầu”. Sau tình một đêm họ có thể chọn cho mình con đường cô độc nhưng chỉ là bất đắc dĩ. Tất cả hãy dừng lại hỡi các bạn trẻ trong thế giới của chúng ta. Chúng ta không nên biến nó thành phong trào và hơn thế chúng ta hãy yêu cho đúng mực, yêu cho đẹp, yêu cho có ý nghĩa để đúng với giá trị của câu ca “nhất dạ phu thê bách dạ ân”

Đôi điều tản mạn được nhân viên thám tử chia sẻ trên đây cũng chỉ nói lên được phần nào tâm sự của các bạn trẻ. Vì khách hàng của của chúng tôi, những người đến thuê thám tử cũng không mong muốn có những nạn nhân của tình một đêm như thế…trong đó không may có chồng (hoặc vợ) của chính mình.

Nguồn: tổng hợp

Thám tử Dynamic

Tin hay: Có nên thuê thám tử điều tra ngoại tình