≡ Menu

Thám tử cười mệt với: Ba từ chín chữ nhiều ý nghĩa

Ba từ chín chữ nhiều ý nghĩa” – câu nói này hẳn có nhiều ẩn ý. Các bạn có suy nghĩ gì không khi nghe đến câu này? Câu chuyện thú vị mà dịch vụ thám tử tư Dynamic gởi tới các bạn hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào ý nghĩa của câu nói đó nghe.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Thường thì “xin cái thẻ” chỉ là những câu nói đùa giữa bạn bè hay anh chị em ý là “nay khuyến mãi đấy, nạp thẻ giùm tao nhé”, nhưng 3 từ ấy lại là câu nói cửa miệng của cô nàng đảo mỏ tên C là nhân viên PG của một công ty đồ uống, nước giải khát tại Hà Nội.

Tin cho hay, có chị Thanh là vợ chính ngôn của anh T ngụ tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội có đến công ty thám tử Dynamic để nhờ tư vấn những dịch vụ thám tử cá nhân giải quyết cho chị những nghi ngờ về người chồng của mình. Đơn giản, anh nhà chị làm kinh doanh nên phải thường xuyên ra ngoài tiếp khách, gặp gỡ đối tác. Cái nghề này chị biết nó khó khăn như thế nào và nguy cơ ngoại tình thì đúng là chẳng thể lường trước được.

Giãi bày với anh T – giám đốc của dich vu tham tu Dynamic, chị Thanh trong đôi mắt buồn rượi còn rưng rức cay: “Dạo này, chồng tôi có biểu hiện lạ lắm… chúng tôi mới cưới được 3 năm, cuộc sống gia đình cũng có phần ổn định nhưng anh ấy cứ đi biền biệt mãi khuya mới về, có hôm còn chẳng về. Thứ nữa về rồi cũng chẳng để ý xem vợ con thế nào, yếu khỏe ra sao cứ vậy im lặng rồi tắm xong đi ngủ đến sáng hôm sau lại đi sớm. Mấy tháng gần đây, anh bảo công việc nhiều phải đi lại nhiều nên mệt nhưng đồng lương anh đưa cho tôi chỉ đủ trang trải chi phí thường ngày đâu có được dư giả như đợt trước. Tôi vô cùng lo lắng, không biết anh ấy có chuyện gì. Có lần tôi còn chủ động làm vui với anh ấy nhưng chả hiểu sao anh ấy chẳng để ý, ngay cả đến chuyện chăn gối cũng rất thờ ơ….” Thấy chị kể giọng xót xa khiến cho các thám tử ở văn phòng này cũng nghẹn lời theo…

ba-tu-chin-chu-mot-y-nghia-tham-tu-ke

Ba từ chín chữ một ý nghĩa

Nhận lời của chị, các nhân viên thám tử tư được anh T điều đi theo dõi giám sát bước chân người chồng. Chỉ 3 ngày sau, hàng loạt những cảnh tượng mà không phải hiếm ai bắt gặp nhưng ngay đến những người chứng kiến cũng cảm thấy xấu hổ thay vì những lời nói ngon ngọt, thô lỗ đến trắng trợn của cô nàng PG – đang tiếp khách doanh nhân uống rượu: “Anh yêu, cạn ly đi anh, nay trời bức quá anh uống đi cho mát, uống nhiều vào nhé có mà say thì em chịu, em đền,,, nha nha…. Ờ mà hôm nay nghe nói khuyến mãi Vina, anh góp cho em cái thẻ 500k để anh em mình có nhiều thời gian tâm sự nhé…. À mà cái thẻ ATM của em hình như cũng đang mãn hạn dùng, anh xem giúp em với nhé thay cho em cái cho thay đổi mấy cái style, em chiều anh hàng ngày mà….anh yêu ớ ớ…”

Quả thực cái giọng đảo mỏ của cô ta không chỉ ngọt đến đắng lòng các anh mà có khi các bác cao tuổi cũng khó mà bỏ qua. Cái giọng ấy cứ rên rỉ với những câu “xin cái thẻ, ấy cái thẻ của em thế này, cái thẻ của em thế kia, thẻ của anh đâu…” khiến chúng tôi cũng phải đau hết cả tai.

Những hình ảnh, bằng chứng và cuộn ghi âm mà các thám tử thu thập được khiến chị Thanh hốt hoảng và đau đớn vô cùng. Thì ra tiền anh làm ra không phải tự dưng mà mất mà nó đã chuyển hóa vào những “cái thẻ” ngoại lệ kia, thì ra anh có người khác, mà sao đến cái lẳng lơ như thế anh cũng không thể nào mẫn cảm được….

Đúng là cuộc sống không thể cho ta những thứ gì hoàn hảo, không thể tin vào bất cứ điều gì ngay cả mắt mình cũng có khi bị bụi… Chị vỡ lẽ thì đã bị tổn thương mất rồi…”Xin cái thẻ” ba cái từ này cứ ám ảnh chị mãi trên bước đường trở về nhà.

Dịch vụ thám tử uy tín Dynamic

Xem thêm: cậu bé 13 tuổi thuê thám tử tìm cha mẹ