≡ Menu

Thám tử Hên Ry và hồn ma váy trắng, ra rạp 10/4

Đã có vô vàn những bộ phim về câu chuyện thám tử, nhưng tại Việt Nam thì số lượng đó có hạn. Tháng 4 tới, các bạn hãy cùng văn phòng thám tử uy tín Dynamic theo dõi bộ phim tham tu đặc sắc mới nhất của đạo diễn Tấn Beo nhé.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Ba năm về trước trên “cung đường thảm khốc” một cô gái trẻ đã bị tai nạn giao thông và qua đời vì vết thương quá nặng. Từ đó, trên con đường thảm khốc này vắng bóng người qua lại bởi người ta tương truyền rằng tại chính đoạn đường xảy ra tai nạn này có một “hồn ma váy trắng” luôn đứng ngang qua và bắt người. Những bí ẩn nơi đây khiến cho nhiều người hãi hùng và không dám qua lại nơi con đường ma này. Một ngày nọ, vợ của Huy đến tìm thám tử Hên Ry để nhờ anh ta điều tra về vụ tai nạn thảm khốc bí ẩn của chồng mình. Bởi vì Huy cũng là một trong những nạn nhân trên con đường thảm khốc này. Và người ta nghi ngờ rằng cô gái “Hồn ma váy trắng” kia có liên quan đến các vụ tai nạn trên đây.

hon-ma-vay-trang-tham-tu-hen-ry-ra-rap-10-4-1

Hồn ma váy trắng

Một cuộc hành trình đi tìm sự thật sau hồn ma được tiến hành do thám tử Hên ry cùng với cô trợ lý xinh đẹp (Nhi Katy) và chàng cảnh sát hình sự (Trương Thế Vinh). Cả 3 vị chung tay lục lại quá khứ giải mã bí ẩn chết người từ vụ cô gái tại nạn trên con đường thảm khốc ấy mà nay đồn rằng “hồn ma váy trắng xin quá giang người”….

Cuộc truy tìm diễn ra như thế nào? Sự thật sau hồn ma ám ảnh là gì? Và quan niệm giữa người và yêu có mối quan hệ thực sự hay không ? Trên đời có thực sự có ma hay không ? Những chi tiết rùng rợn, hãi hùng bí hiểm trong phim ‘Thám tử Hên Ry’ sẽ được giải đáp tại các Rạp chiếu phim vào 10/4 tới đây.

tham-tu-hen-ry-ra-rap-10-4

Thám Tử Hên Ry

Đây là một trong những phim kinh dị đặc sắc của Việt Nam và được kỳ vọng sẽ đem đến cho quý khán giả những giây phút xem phim cực kỳ thú vị và hồi hộp với không khí u ám, tông màu tối xanh lạnh lẽo tạo cảm giác bí ẩn và phiêu lưu… Phim có sự góp mặt của đạo diễn kiêm vai chính là Tấn Beo, các diễn viên Nhi Katy, Hoàng Bách, Á hậu Linh Chi, Á Hậu Ái Châu, Trương Thế Vinh, Nguyễn Hồng Ân, bé Thanh Mỹ và nhiều diễn viên khác…

Thám tử Hên ry sẽ được ra rạp vào 10.4. Mời quý vị và các bạn đón xem

Theo : Danviet

Công ty thám tử tư Dynamic

Xem thêm: Thám tử cười mệt nghỉ với chuyện ba từ chín chữ nhiều ý nghĩa