≡ Menu

Thám tử là gì, bạn cần tìm đến đâu khi có nhu cầu tìm thám tử ?

Công ty thám tử tư ngày càng phát triển lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về công việc này, có thể bạn cảm thấy mơ hồ với khái niệm “thám tử là gì?”, đặc trưng, ý nghĩa và nhiệm vụ của công việc thám tử. Hi vọng những thông tin sau sẽ giúp ích cho bạn.

Thám tử là người thực hiện các hoạt động điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh các sự việc theo yêu cầu của khách hàng. Dịch vụ thám tử trở nên phổ biến hơn, các công ty thám tử cung cấp các thông tin, kết quả điều tra thu được. Sau đó họ sẽ nhận được thù lao hay mức phí tổn đã thỏa thuận trước đó với khách hàng. Tại nhiều nước phát triển trên thế giới, nghề thám tử là một ngành nghề lao động hợp pháp và được nhà nước công nhận cũng như có những quy định về vấn đề pháp lý kèm theo.

cong ty tham tu

 

Ở các nước phương Tây tiêu chuẩn cho công việc thám tử cũng không quá cao. Tuy nhiên nó có sự đòi hỏi nhất định và yêu cầu mỗi ứng viên đảm bảo uy tín, trách nhiệm trong công việc. Để trở thành thám tử, bạn cần có một lý lịch tốt, đáp ứng các điều kiện cơ bản như không có tiền án tiền sự, không gặp các vấn đề tiêu cực về tài chính, sức khỏe hay các mối quan hệ,…Tiếp theo bạn cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử, tùy vào từng khu vực sẽ yêu cầu số năm kinh nghiệm khác nhau. Không có giấy phép thì thám tử sẽ không được hoạt động. Ngoài những yếu tố về lý lịch, chuyên môn, ứng cử viên cần có đạo đức nghề nghiệp, cần giữ kín thông tin khi cần thiết và trung thực trong những thông tin mình cung cấp.

Khi bạn có nhu cầu tìm thám tử, bạn nên đến những công ty thám tử uy tín, được nhà nước cấp giấy phép hoạt động. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty thám tử xuất hiện, tuy nhiên chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại không cao. Bạn cần tìm hiểu thông tin doanh nghiệp, mức độ uy tín và khả năng làm việc của các công ty trước khi ký kết hợp đồng hay giao kèo. Là một địa chỉ đáng tin cậy- thám tử Dynamic sẽ giúp bạn có được những thông tin mà mình mong muốn một cách nhanh chóng chính xác. Công ty có văn phòng chính tại quận Đống Đa trung tâm thành phố hỗ trợ thuận tiện trong công việc. Với tiêu chí Dịch vụ- Chuyên nghiệp- Uy tín- Hiệu quả- Bảo mật, thám tử Dynamic sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng.