≡ Menu

Thám tử lừng danh quận Hà Đông nói về công việc thám tử ngoài đời.

Thám tử trong phim ảnh được xây dựng với hình mẫu những người đàn ông cao lớn, đẹp trai với chiếc áo choàng cổ dài, mũ tây và điếu xì gà cùng với sự bí hiểm, thoắt ẩn thoắt hiện. Tuy nhiên thực tế lại không màu sắc, long lanh như thế.

Anh Hoàng Minh Ngọc 37 tuổi, nhân viên lâu năm của một công ty thám tử hà nội khu vực quận Hà Đông chia sẻ : “Hình ảnh ngoài đời của các thám tử có khi còn thua cả anh xe ôm”. Anh nói, công việc chính của thám tử là theo dõi, giám sát và truy tìm thông tin mà khách hàng cần thiết. Để có được những thông tin mong muốn, các thám tử phải có khả năng hòa mình với môi trường xung quanh, đóng vai mọi thành phần khi cần thiết.

 

cong-ty-tham-tu-tai-ha-dong

Kể chuyện của mình, anh kể, đã có những lúc anh phải đóng vai ông sếp lớn, quần áo là lượt, xế hộp bóng loáng. Nhưng cũng có những tình huống, anh phải lấm lem và đóng vai xe ôm để thực thi nghiệp vụ. Tuy vào từng hoàn cảnh, từng tình huống mà các thám tử sẽ hóa thân vào các hình mẫu khác nhau, quan trọng là phải diễn làm sao để thật tự nhiên và không bị phát hiện.

Quận Hà Đông ngày nay cũng có rất nhiều công ty thám tử được mở ra, tuy nhiên chất lượng lại không đi kèm với số lượng. Có rất nhiều công ty làm việc thiếu trách nhiệm, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cả ngành dịch vụ thám tử. Khi được hỏi về địa chỉ uy tín, anh Ngọc có nhắc đến cong ty tham tu tu Dynamic.

Công ty thám tử Dynamic tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thám tử. Công ty luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng, chất lượng dịch vụ cũng như lắng nghe ý kiến để thay đổi và hoàn thiện. Có rất nhiều khách hàng là cá nhân doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ của công ty, uy tín cũng như chất lượng được mở rộng hơn.
Đội ngũ nhân viên với khả năng phân tích tư duy cao, được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cũng như các kĩ năng cần thiết để có thể giải quyết mọi tình huống. Trang thiết bị máy móc của công ty thám tử Dynamic cũng là những thiết bị tối tân, mới nhất được ứng dụng vào tìm kiếm thông tin.

Ngoài những yếu tố trên, Dynamic còn được khách hàng lựa chọn vì chi phí dịch vụ hợp lý. Sự chuẩn xác cũng như nhanh chóng của thông tin tìm kiếm được đảm bảo, vấn đề thông tin khách hàng cũng được công ty cam kết tuyệt đối.

Sử dụng dịch vụ thám tử của công ty Dynamic sẽ khiến bạn hài lòng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu để được tư vấn miễn phí nhé!