≡ Menu

Thuê thám tử bắt siêu trộm đường cống, dịch vụ thám tử uy tín

Một vụ án ăn cắp bằng hình thức tinh vi và gian xảo phải cần đến sự kết hợp giữa lực lượng công an và thám tử tư mới có thể bắt gọn tên “siêu trộm cướp cống” chuyên nghiệp…

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Tên ăn cướp đó là Nguyễn Văn L (sinh năm 1994 tại quận Sơn Trà, Tp Đà Nẵng), hắn được mệnh danh là siêu trộm tinh vi và đặc biệt nhất bởi hình thức ăn trộm qua đường cống. L giống như lũ chuột cống thường xuyên đột vào nhà dân để ăn cắp những tài sản như laptop, điện thoại, máy tính bảng… thông qua những ống cống mà không sợ bị ai phát hiện. Thành tích của L cho tới khi bị công an và các thám tử tư bắt được là gây ra 9 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn phường Thọ Quang vào thời gian từ 23h đến 1h30 sáng hôm sau. L đã đột nhập vào nhà người dân bằng cách leo theo các đường cống vào cửa sổ của các nhà cao tầng thuộc khu chung cư và cuỗm đi những gì hắn có thể lấy được.

tham-tu-bat-sieu-trom-duong-cong, dich-vu-tham-tu-tu

Thám tử bắt Siêu trộm đường cống

Gần đây nhất là vụ án ngày 21/6, trong khi L đang tìm vào một nhà dân để thực hiện hành vi trộm cắp (tại nhà chị Phùng Thị L (sinh năm 1989 tại phường Thọ Quang)) thì bị lực lượng công an phường và các thám tử thuộc dịch vụ thám tử Dynamic cơ sở tại TP Đà Nẵng bắt gọn quả tang. Trước đó chị Phùng Thị L cũng đã bị mất một số vật cần thiết mà chị không hiểu sao “vật không cánh mà bay”. Chị quyết định tìm tới sự giúp đỡ của công an phường và bí mật thuê thám tử để điều tra những gì đang diễn ra. Ngày hôm xảy ra vụ án chị cố tình để sơ hở cho kẻ trộm đột nhập và bắt quả tang ăn cướp… Và rồi cuối cùng hắn cũng sa lưới pháp luật.

Qua quá trình đấu tranh làm rõ các thám tử đã xác định được kỹ thuật ăn trộm tinh quái của tên L đó là “ăn cắp theo đường cống và tẩu thoát theo đường cống” một con đường hiếm ai có thể nghĩ tới. L đúng là một chú “chuột cống” chính hiệu. Sau khi bị bắt, Nguyễn Văn L được đưa về cơ quan công an giải quyết và hắn bị tạm giam 4 tháng về tội “trộm cắp tài sản”

Hiện tại, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ án…

dịch vụ thám tử Dynamic

Xem thêm tin thám tử:

Thám tử phá bẫy ngoại tình siêu đẳng

Tình một đêm ta còn lại gì