≡ Menu

Thuê thám tử theo dõi có bị coi là phạm pháp không

Dù biết việc thuê thám tử theo dõi vợ chồng là một việc làm không phù hợp pháp luật nhưng nhiều cặp vợ chồng vẫn tìm đến các văn phòng thám tử tư để giúp giải đáp khúc mắc…Chính vì vậy, điều tra ngoại tình chính là mảnh đất màu mỡ của các dịch vụ thám tử tư.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic

Thời gian gần đây, dân tình xôn xao trước việc 14000 chiếc điện thoại bị cài đặt phần mềm thám tử tư với mục đích nghe lén, theo dõi các cuộc điện thoại. Trong đó, các điện thoại bị cài đặt theo dõi thường là của các cặp vợ chồng, cặp đôi yêu nhau. Vấn đề này làm cho cơ quan chức năng rất khó xử vì nếu sự việc bị phơi bày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của các cặp vợ chồng cũng như đời sống hôn nhân của họ.

Thật vậy, trên các phương tiện truyền thông quảng cáo đặc biệt trên internet đều xuất hiện sự quảng bá rộng rãi của các công ty thám tử tư. Theo ghi nhận của các cơ quan công an có lẽ đây là dịch vụ sôi nổi bậc nhất trên thị trường dịch vụ cung cấp thông tin tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ điều tra ngoại tình tập trung chủ yếu ở 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và Sài Gòn bởi tình trạng ngoại tình trong giới trẻ tăng cao không chỉ ở các trung tâm lớn mà còn cả những vùng quê, vùng nông thôn không phân biệt địa vị hay gia cảnh bất chấp cả phong tục lễ giáo.

thue-tham-tu-theo-doi-co-pham-phap-khong

thuê thám tử theo dõi có phạm pháp không

Vì sao họ đã “Nhất dạ đêm , bách dạ ân” mà vẫn phải thuê thám tử theo dõi. Có tới hàng trăm hàng nghìn lý do khác nhau nhưng cuối cùng cũng chỉ vì mục đích muốn làm sáng tỏ tình cảm của đối phương và xác định xem kẻ thứ ba kia là ai đang phá vỡ mối quan hệ của họ. Bởi vậy, các công ty thám tử ra đời cũng chỉ đáp ứng nhu cầu cá nhân tất yếu của khách hàng nhằm đem lại cho họ những thông tin chính  xác nhất để họ ra quyết định đúng đắn cho cuộc đời mình. Tất cả cũng chỉ là khát khao một hạnh phúc đích thực…

Trên các diễn đàn hay mạng xã hội, chủ đề dường như chưa bao giờ giảm nhiệt đó là các phi vụ ngoại tình, ông ăn chả bà ăn nem, tòm tem bên ngoài. Rồi cả sự nghi ngờ lẫn than vãn xót xa của các chị, các mẹ các ông chồng các chàng trai trẻ nữa.

“Em vô tình đọc được đoạn chat của chồng em với một người bạn, hai người rủ rỉ nhau trao đổi “hàng”. Chồng em còn cho cả nick, mật khẩu, số điện thoại và mô tả cô bé ấy. Sự thực thì em biết đây không phải là lần đầu họ trao đổi “hàng” mà họ đã từng thử với nhiều em khác nữa”.

Em đang có những tháng ngày hạnh phúc với thiên thần nhỏ của mình vậy mà khi đọc được những dòng tin kia em thấy choáng váng, sây sẩm mặt mày. Nhìn bề ngoài, nhiều người ngỡ rằng cuộc sống của vợ chồng em rất hạnh phúc, hòa thuận chăm sóc yêu thương nhau. Từ khi kết hôn hai vợ chồng luôn mặn nồng như thuở còn yêu vậy. Bấy nhiêu đó vẫn không đủ thỏa mãn anh.

Bình thường chồng em cũng hay đi làm về muộn nhưng em nghĩ dù là vợ chồng cũng cần có lúc tự do nên em không bao giờ hỏi lý do anh ấy về muộn. Em tôn trọng anh ấy để anh ấy không bị kìm kẹp. Nhưng hôm nay thì em thật sự nghi ngờ về sự về muộn của anh ấy. Tự an ủi thà chồng mình đi bóc bánh trả tiền còn hơn đi bồ bịch với em út, sao mà thấy đau quá!

Đến bây giờ em cũng chỉ muốn tin đó chỉ là cuộc tình trao đổi trên mạng là thế giới ảo mà nhiều người vẫn đang sống trong đó. Em có nên thuê thám tử giải đáp khúc mắc của mình không khi anh ấy lên mạng không chỉ là thỏa mãn cơn sex ảo.

Em có nên đi thuê thám tử theo dõi chồng em hay không? Các anh chị cho em lời khuyên tốt nhất lúc này không?

Em phải làm gì bây giờ?

Văn phòng thám tử tư Dynamic