≡ Menu

Thuê thám tử hóa giải kỹ thuật chùi mép siêu đẳng

Thám tử tư theo như suy nghĩ của nhiều người đó là theo dõi, giám sát những hành vi ở mọi thời điểm của đối tượng nghĩa là phải cung cấp được cho người sử dụng dich vu tham tu những thông tin chi tiết theo từng ngày, từng giờ của đối tượng. Như vậy, những thám tử được nắm quyền chủ động trong công việc và hầu hết nhiều người thuê thám tử đều cảm thấy an tâm vì tính liên tục và bảo mật của thông tin thu thập được.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Tuy nhiên, theo anh Chu T, một giám đốc của văn phòng thám tử Dynamic cho hay: ngày ngày có càng nhiều các vụ ngoại tình xảy ra và nhu cầu thuê thám tử để phá án ngoại tình theo đó mà tăng lên. Nhưng càng ngày, kỹ thuật “chùi mép” của những người ngoại tình cũng tinh vi hơn và khó phát hiện hơn. Các thám tử theo dõi liên tục vậy mà vẫn bị vượt mặt một cách ngon ơ hoặc là chính đối tượng ấy phát hiện ra có người đang theo dõi mình và cắt đuôi.

Thue-tham-tu-doi-pho-voi-ky-thuat-chui-mep-sieu-dang

Thám tử theo dõi người đàn bà chùi mép siêu đẳng

>>> Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Có một vụ án mà văn phòng thám tử tư của anh Chu T phải lên kế hoạch đến mấy lần và tập trung lực lượng thám tử tư đông đảo mới có thể bắt được quả tang ngoại tình. Đó là một chị tầm hơn 30 tuổi ở ngoại thành Hà Nội. Chị ta không như những người phụ nữ khác, bề ngoài có vẻ rất ngầu thuộc dân chơi, ngoại tình rất kín đáo và kỹ thuật “chùi mép” cũng như “oánh lảng” cũng vô cùng tinh vi khiến cho đội ngũ thám tử phải cẩn thận lắm mới tìm được chứng cứ ngoại tình của chị ta.

Thông thường các thám tử của cong ty tham tu Dynamic theo dõi hành tung của chị ta từ khi chị rời nhà đến cơ quan cho đến khi trở về nhà thì các thám tử mới hết nhiệm vụ. Nhưng 3 ngày các thám tử không thấy chị ta có biểu hiện gì. Cho đến ngày thứ 4 các thám tử mới phát hiện ra mình bị tình nhân của chị ta theo dõi ngược. Anh T buộc phải thay đổi một lực lượng thám tử khác thế chân và chia ra kế hoạch để theo dõi. Mỗi điểm ngã rẽ có một lực lượng nhân viên thám tử riêng theo dõi chị ta. Để tránh bị phát hiện các thám tử phải ngụy trang và giả danh cho mình từ người xe ôm, đến bán hàng rong đến anh bán thịt xiên,,,, không khác gì những điệp viên thực thụ vậy. Phải đến 10 chốt dừng thì các thám tử mới quan sát được hai người hẹn nhau vào một nhà nghỉ cách xa cơ quan. Thì ra chị ta ngoại tình với 1 anh nhân viên marketing mới vô nghề. Tuy bắt sống quả tang chuyện ngoại tình lần này, vạch trần được bộ mặt của người vợ không thủy chung nhưng đến bản thân các thám tử cũng thấm mệt vì phải huy động lực lượng quá đông cũng như thay đổi kế hoạch liên tục. Anh chồng sử dụng dịch vụ thám tử còn động viên: “Các anh đã vất vả quá rồi!”

Quả thực một bài kinh nghiệm được rút ra từ đây, thám tử không những cần kỹ năng mà còn cần vô vàn những yếu tố khác như một nghệ thuật thiên biến vạn hóa vậy thì mới có thể đối phó được với những chiêu trò chùi mép đến tinh vi của đối tượng ngoại tình….

Theo: dantri

Văn phòng thám tử uy tín Dynamic

Tin liên quan: Độc chiêu cai chồng ngoại tình