≡ Menu

Thuê thám tử tại hà nội giá rẻ nhất và tốt nhất

Nhu cầu thuê thám tử tại hà nội ngày một tăng cao và đa dạng nhiều hình thức tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau của khách hàng nên bảng giá của văn phòng thám tử Dynamic đưa ra cho mỗi vụ việc cũng khác nhau. Chúng tôi không có một mức giá chung cho tất cả các dịch vụ nhưng với chi phí hợp lý nhất (thông thường từ 800 – 1 triệu/ ngày) chúng tôi luôn hy vọng sẽ làm hài lòng cả hai bên.

=> Dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Hoạt động trong lĩnh vực thám tử gần một thập kỷ với trụ sở chính tại 105 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội –  thám tử Dynamic đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng trong xã hội nói chung và ngành cung cấp dịch vụ thông tin nói riêng. Chúng tôi có thương hiệu và uy tín của riêng mình.

thue-tham-tu-tai-ha-noi-gia-re-nhat-chat-luong-tot-nhat

Thuê thám tử tại Hà Nội giá rẻ nhất

Trụ sở hoạt động chính tại Hà Nội nên quý khách hàng hãy yên tâm rằng giá thuê thám tử tại Hà Nội luôn được ưu tiên và được xem xét một cách thuận tình thuận lý nhất. Chúng tôi có đến trên 48% là khách hàng tại hà nội, 20% là khách hàng Hải Phòng và còn lại là những khách hàng trong khu vực và cả nước. Mỗi người khi đến với dịch vụ thám tử Dynamic đều có một mục đích chung là làm rõ sự thật về một đối tượng hay sự việc nào đó. Và tất nhiên yêu cầu của họ không giống nhau. Để đáp ứng yêu cầu đó Dynamic đã xây dựng được những dịch vụ riêng đặc thù cho cá nhân và doanh nghiệp: dịch vụ điều tra ngoại tình, theo dõi giám sát, xác minh nhân thân, điều tra hàng giả hàng, điều tra thông tin nội bộ, điều tra tiền hôn nhân, theo dõi con cái….

Một yếu tố mà khách hàng băn khoăn khi đến với dich vu tham tu Dynamic nữa là giá thuê thám tử. Điều đó chúng tôi hiểu và cũng là tâm lý bình thường của khách hàng. “Thuận mua thì vừa bán”- người xưa vẫn nói vậy mà tất nhiên đó là một sự hài hòa hướng đến lợi ích của cả hai bên cung cấp và nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số loại giá thuê thám tử tại hà nội mà Dynamic đưa ra để các bạn tham khảo. Tất nhiên mức giá này có thể cân nhắc khi các bạn có nhu cầu sử dụng trong quá trình giao dịch ký hợp đồng.

Dịch vụ theo dõi giám sát theo ngày(12h): 900.000 đồng/ ngày

Điều tra ngoại tình: 1.000.000đ/ngày

Truy tìm chủ nhân số điện thoại: 3.000.000đ

Điều tra xác minh nhân thân: 4.000.000đ

Còn nhiều mức giá cho các dịch vụ khác, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline hoặc gmail: thamtudynamic@gmail.com để được tư vấn tốt hơn về dịch vụ và giá cả nhé!

Trên đây là giá thuê thám tử tại hà nội được áp dụng tại thời điểm hiện tại. Chúng tôi tin rằng với năng lực và trách nhiệm cũng như uy tín của Dynamic thì các thám tử sẽ đem lại hiệu quả cao nhất làm hài lòng quý khách. Hơn nữa sự tin tưởng và ủng hộ của quý vị cũng là động lực to lớn cho chúng tôi nỗ lực trong quá trình tác nghiệp.

Thám tử Dynamic

Xem thêm: điều tra tiền hôn nhân