≡ Menu

Thuê thám tử theo dõi con trai quý tử

(dịch vụ thám tử Dynamic) – Cũng là điều tra trộm cắp nội bộ công ty, anh T giám đốc của văn phòng thám tử Dynamic kể chuyện về một cậu ấm của gia đình nọ.

Gia đình mà công ty thám tử tư Dynamic tiếp nhận hợp đồng theo dõi là một gia đình có điều kiện đang làm chủ của một tập đoàn có tiếng tại Hà Nội trong giới kinh doanh thiết bị xây dựng. Nhà chỉ có một cậu con trai duy nhất nên vừa tốt nghiệp cậu được gia đình đưa vào làm và trở thành giám đốc của một công ty con trong tập đoàn. Thế nhưng từ ngày tiếp quản công ty, cậu không những không làm công ty phát triển mà ngày một thua lỗ, kinh doanh trì trệ, tiền rót bao nhiêu cũng không đủ bù.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty dịch vụ thám tử tư Dynamic
thue-tham-tu-theo-doi-con-trai-quy-tu

thám tử theo dõi con trai quý tử

Nhận thấy con trai có dấu hiệu bất thường, bố mẹ cậu ta đã thuê thám tử theo dõi những hoạt động hàng ngày của cậu. Sau một tuần theo dõi giám sát, gia đình cậu té ngửa vì vị quý tử – “giám đốc trẻ” của họ thường xuyên dùng tiền công ty ăn chơi sa đọa, bao gái không tiếc, mua sắm quá đà khiến cho công ty trì trệ, tổn thất ngân quỹ. Và tất yếu cái gì đến sẽ phải đến, không lâu sau đó cậu ta bị hội đồng quản trị gây sức ép phải từ chức.

Không còn cách nào bênh vực con được, gia đình đành phải cho cậu ta sang Mỹ du học để cách ly bạn bè xấu, thay đổi môi trường hy vọng cậu ta sớm tỉnh ngộ, tu trí học hành.

Thám tử Dynamic theo 24h.com.vn mục Pháp Luật – Đời Sống

Tin liên quan: Sử dụng dịch vụ của công ty thám tử có phạm pháp không?