≡ Menu

Vợ nóng tính -> chồng ngoại tình

Hiện nay chuyện ngoại tình xảy ra khá phổ biến, đó cũng do một phần tính cách của các ông chồng những ngược lại phần lớn cũng do tính khô khan, nóng nảy hung hãng của các bà vợ. Như vậy điều mà thám tử Dynamic chúng tôi muốn nói là chuyện các ông chồng đi léng phéng bên ngoài cũng chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

=> Dịch vụ của công ty thám tử Dynamic là tốt nhất
=> Khách hàng đánh giá về công ty văn phòng thám tử Dynamic

Hôm nay công ty thám tử Dyanmic có buổi đi thực tế và thu thập được ý kiến của nhiều những ông chồng ít nhất 1 lần trong đời ngoại tình. Có một điều trùng hợp  là tất cả các ông đều chung một ý kiến cho rằng không thể chịu được cái tính nóng nảy, khô khan của vợ mỗi khi đặt chân về nhà. Vì thế dẫn đến tình trạng chán cơm thèm phở.

>>> xem thêm: Tình yêu qua lăng kính của thám tử

vợ nóng tính - chồng ngoại tình

vợ nóng tính – chồng ngoại tình

 

Câu chuyện của chúng tôi được bắt đầu từ anh Tuyến. Anh Tuyến năm nay cũng ngoài 40, cái tuổi đứng đắn của sự trưởng thành. Trong lúc này vợ tôi bắt đầu cấm vận thì cũng là lúc bạn bè tôi rủ rê tôi đi ăn nem ăn phở. Sau nhiều lần bị bạn bè khiêu khích tôi cũng thử đi tìm cảm giác lạ xem thế nào. Tôi làm cái chuyện vụng chộm đó được một thời gian ngắn thì bị vợ tôi phát hiện, lúc đó bao nhiêu những từ ngữ khủng khiếp dội hết lên đầu tôi dù tôi có ra sức giải thích cũng không ăn thua gì.

Sau ngày bị phát hiện đó, chuyện cấm vận  ngày càng tăng cường một thời gian dài. Điều này thật khó khắn với một người đàn ông, nói đúng ra tôi ngoại tình như vậy là một phần cũng do vợ tôi đã không làm tròn bổn phận của một người vợ, hơn nữa lại lấy chuyện gần gũi vợ chồng để tạo áp lực. Để rồi từ những chuyện đó tôi không còn muốn nhìn mặt vợ và mới có cái quyết định đi “ăn phở” bên ngoài. Nhưng chuyện đó cũng diễn ra trong một thời gian ngắn  thì tôi dừng lại. Lúc này tôi đã quen được một người phụ nữ, cô ấy khá thành đạt và không cần gì ở tôi ngoài tình cảm, cô ấy sẵn sàng cho tôi tất cả mà không đòi hỏi gì.

Sau đó tôi đã quyết định ly hôn với người vợ hiện tại của mình và tìm cho mình một bến đỗ mới phù hợp hơn. Lúc này tôi mời Ngọc Lan người vợ hiện tại của tôi đến nói chuyện nghiêm túc. Khi nhắc đến chuyện ly hôn vợ tôi đã nhảy dựng hết cả lên “ Anh dám, tôi sẽ đập vỡ mặt con nào dám giựt chồng tôi”, nói rồi vợ tôi đi thẳng vào bến hai tay cầm hai con dao vung lên loạn xạ.

Hơn lúc nào hết tôi cảm thấy sợ vợ vô cùng, tôi không ngờ cô ấy lại có một hành động kinh khủng đến vậy. kể từ đó tôi bắt đầu bỏ nhà ra đi, được một thời gian thì vợ tôi liên tục gọi điện và nhắn tin với những dòng tin nhắn chửi tôi thậm tệ, nhưng rồi lại năn nỉ tôi quoay trở về. Nhưng điều này là không thể, cứ hình dung đến cái cảnh hai tay vợ cầm hai con dao vung vẩy đến công ty tôi làm việc là tôi dựng hết cả da gà.

Lúc này tôi cảm thấy vô cùng chán nản, ước gì cho thời gian quoay trở lại tôi sẽ không gặp Ngọc Lan sẽ không hẹn hò với cô ấy. Năm xưa cũng chỉ vì sắc đẹp mà tôi đã chọn nhầm người để lấy, giờ đây có hối hận thì mọi chuyện cũng đã muộn rồi.