10 cơ quan thám tử tư hàng đầu ở Ấn Độ (phần 1)

Ở Ấn Độ có không ít công ty thám tử với nhiều con số cạnh tranh với nhau để có nhiều dịch vụ tốt hơn. Sau đây là 10 cơ quan thám tử hàng đầu ở Ấn Độ.

Công ty TNHH Top Secret (Top Secret Invest Invest Pvt Ltd)

Top Secret Invest Invest Pvt Ltd là công ty thám tử tư chuyên nghiệp tại Mumbai, Ấn Độ. Top Secret Invest Invest Pvt Ltd là địa chỉ phổ biến vì dịch vụ cao cấp và độ tin cậy của khách hàng.

Top Secret Invest Invest Pvt Ltd đã giúp vượt qua nhiều trận chiến tại tòa án (cung cấp bằng chứng) và các mối quan hệ khác với sự giúp đỡ của các thám tử tư và dịch vụ điều tra chuyên nghiệp ở Mumbai. Mỗi vụ án của Top Secret đều được xử lý tinh tế bởi các thám tử tư ở Mumbai. Top Secret cũng được biết đến là cơ quan điều tra bí mật hàng đầu bởi vì tất cả các thám tử chuyên nghiệp đều được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ nhiệm vụ nào.

Top Secret cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ thám tử trước và sau hôn nhân, điều tra cá nhân, điều tra vụ án ly hôn, giám sát, điều tra lý lịch

Văn phòng thám tử Season21

Season21 là một trong những công ty thám tử tốt nhất ở Ấn Độ. Trụ sở của cơ quan thám tử này ở Delhi. Season21 có chuyên môn xử lý điều tra trước hôn nhân, điều tra sau hôn nhân, ly hôn điều tra các trường hợp, điều tra kiểm tra lòng trung thành, thám tử giám sát, điều tra ngoại tình, xác minh tài sản, điều tra gian lận tài chính, kiểm tra lý lịch và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm Văn phòng thám tử tư hàng đầu và tốt nhất ở Delhi hay dịch vụ thám tử trước & sau hôn nhân thì Season21 sẽ cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và cẩn thận cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Các cơ quan thám tử hàng đầu tại Ấn Độ

Công ty TNHH thám tử AMX

AMX Detectives (P) Ltd. là một công ty thám tử tuyệt vời ở Delhi. AMX được thành lập bởi Baldev Kumar, một trong những thám tử xuất sắc và tiên phong ở Ấn Độ.

Điểm mạnh của AMX đó là các dịch vụ điều tra tư nhân ở Delhi và trên khắp Ấn Độ. Có hàng ngàn người đã sử dụng dịch vụ của AMX và rất hài lòng với cách thức thực hiện dịch vụ điều tra của cơ quan thám tử này. Ngoài các dịch vụ điều tra cá nhân, AMX cũng cung cấp các dịch vụ thám tử hôn nhân – dịch vụ thám tử tiền hôn nhân cũng như các dịch vụ thám tử sau hôn nhân như dịch vụ điều tra ly hôn, dịch vụ ngoại hôn, ….