10 cơ quan thám tử tư hàng đầu ở Ấn Độ (phần 2)

Confquildetective.com

Confquildetective.com là một dịch vụ điều tra hôn nhân tốt nhất hàng đầu ở Ấn Độ. Đây cũng là một trong những công ty thám tử tư tốt nhất hàng đầu tại Delhi, Ấn Độ.  

Confquildetective đã liên tục làm việc trong lĩnh vực thám tử trong hơn 16 năm. Ngoài điều tra về hôn nhân, cơ quan thám tử này còn có một loạt các dịch vụ thám tử đặc biệt theo nhu cầu cụ thể của khách hàng. Confquildetective cung cấp dịch vụ kết hợp điều tra trước và sau hôn nhân, điều tra vụ án ly hôn, bằng chứng thu nhập, hoạt động chích ngừa, hoạt động bí mật, thám tử giám sát, hỗ trợ kiện tụng, xác minh trước khi tuyển dụng, can thiệp kinh doanh, thẩm định tài sản, xác minh tài sản và nhiều hơn nữa.

Impact Intelligence Services

Impact Intelligence Services hay còn gọi là IIS, là công ty thám tử tư đáng tin cậy và hàng đầu của Ấn Độ tại Delhi – NCR. Kể từ 10 năm qua, Impact Intelligence Services đã giải quyết hàng ngàn trường hợp liên quan đến hôn nhân, doanh nghiệp và nhiều hoạt động bảo hiểm.

Với những đóng góp của mình, Impact Intelligence Services được xem là một trong các cơ quan thám tử tốt nhất, đặc biệt về dịch vụ hôn nhân.

Dịch vụ thám tử khá phổ biến tại Ấn Độ

Matrimonialinvestigator.com

Matrimonialinvestigator có trụ sở tại New Delhi, là một trong những quan điều tra hàng đầu ở Ấn Độ.

Matrimonialinvestigator.com được lãnh đạo bởi Archana Srivastava, Thám tử Matrimonial hàng đầu của Ấn Độ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử.

Matrimonialinvestigator.com cung cấp cả dịch vụ điều tra chuyên nghiệp cũng như chuyên ngành. Với mạng lưới điều tra rộng nhất ở Ấn Độ Matrimonialinvestigator là một trong các cơ quan thám tử tư nhân tốt nhất ở Ấn Độ để kiểm tra lý lịch. Matrimonialinvestigator sẽ giúp bạn khám phá sự thật, trong các vụ án lừa đảo với sự bảo mật tối đa. Với đội ngũ hầu hết các thám tử thông minh và chuyên nghiệp cùng các thiết bị giám sát mới nhất và công nghệ cao của video âm thanh nghệ thuật để khai quật sự thật, Matrimonialinvestigator mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.