7 trò chơi thám tử thú vị dành cho Android (phần 1)

Là một công việc thú vị, nghề thám tử mang lại cảm hứng cho nhiều trò chơi trinh thám khác nhau. Nếu bạn muốn thực hiện niềm đam mê của mình ngoài việc đọc sách về thám tử, hãy khám phá 7 trò chơi trinh thám trên hệ thống Android sau đây.

Mystery of Mirror of Death

Mirror of Death là một trò chơi thám tử giải đố bí ẩn về phiêu lưu dành cho các thiết bị nền tảng Android và kindle (Amazon). Không có cảnh Hidden Object trong trò chơi này để ngăn người chơi và lãng phí thời gian cho tìm kiếm không liên quan. Trò chơi bắt đầu với sự mất tích của nhà văn nổi tiếng, J.R Thompson. Bạn sẽ vào vai một thám tử John, người được giao nhiệm vụ tìm kiếm sự mất tích bí ẩn của Thompson và trốn thoát khỏi thị trấn bí ẩn này.

Khám phá thị trấn bí ẩn trong Mirror of Death, bạn sẽ trải qua trò chơi thám tử đầy thử thách với không gian kỳ lạ và kinh dị cùng những câu đố thú vị.

Thám tử Wombi (LITE)

Đây là một game thám tử đầy thú vị khác trên Androi dành cho bạn. Vào một đêm khuya và mưa, điện thoại của thám tử Walter MacSneak đột nhiên đổ chuông lên. Một vụ cướp đã xảy ra! Bạn phải giúp Walter MacSneak với toàn bộ cuộc điều tra khó khăn! Những nhân chứng đã nhìn thấy gì? Bạn có thể tìm thấy tội phạm? Và hàng hóa bị đánh cắp được giấu ở đâu?

Wombi Detective hấp dẫn người chơi với thiết lập hình ảnh sống động cùng nhạc nền và đem đến cho bạn cảm giác bí ẩn của một thám tử.

Ai là kẻ giết người? (phần 1)

Trò chơi gốc này dựa trên các quy tắc thám tử tiếng Anh cổ điển. Mỗi ngày lại có người chết và bạn cần tìm ra ai là kẻ giết người. Mọi người đều có một câu chuyện bí ẩn chung của quá khứ. Và tất cả mọi người đều có thể có một động lực để làm điều này. Và bạn chỉ có bảy ngày để ngăn chặn kẻ giết người. Đây không phải là một trò chơi phiêu lưu chung chung – không có kết thúc có hậu trong kịch bản này, bạn có thể thắng hoặc thua trò chơi (nếu mọi người đều chết).

7 trò chơi thám tử thú vị và hấp dẫn

Nếu bạn thích suy luận như thám tử thì đây là trò chơi dành cho bạn. Để chiến thắng, bạn cần nói chuyện với các nhân vật, điều tra hiện trường vụ án, đoán xem ai nói dối, nhìn vào giấc mơ của bạn để tìm manh mối và cố gắng bắt kẻ giết người trước khi quá muộn.