7 trò chơi thám tử thú vị dành cho Android (phần 2)

Who Is The Killer?

Với trò chơi này, bạn sẽ trong vai một thám tử để tìm ra kẻ giết người. Bạn sẽ điều tra hiện trường vụ án qua con mắt của thám tử iCOP và thu thập bằng chứng để có thể bắt kẻ giết người này trước khi bất kỳ ai khác bị thương. Bạn sẽ cần lập luận như một thám tử thực thụ để chiến thắng trò chơi.

Detective House Escape

Bạn đã chán những trò chơi trốn thoát thông thường? Vậy thì đây là một trò chơi thám tử hay ho dành cho bạn.

Trong trò chơi, ông Stafford, một thám tử lừng danh đã thu thập thông tin về một vụ giết người và dồn ép nghi phạm. Nhưng thật không may, tên tội phạm đã giết anh ta và đến nhà anh ta để phá hủy các bằng chứng. Khi bạn vào nhà, cửa sẽ tự động bị khóa. Nhiệm vụ của bạn đó là cần tìm bằng chứng được lưu trữ trong máy tính xách tay và thoát khỏi nhà bằng cách sử dụng thẻ truy cập. Bạn cần phải thu thập các mục và tương quan chúng một cách hợp lý hoặc phi logic để tìm thẻ truy cập.

Game thám tử hay cho Android
Game thám tử hay cho Android

Another Case Solved

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một thám tử  nổi tiếng và đi đến tận cùng của một âm mưu kẹo ngọt.

Thành phố này đang kìm nén cơn thèm kẹo bằng cách cấm những món ăn nhẹ ngọt ngào!  Bạn sẽ giải quyết một loạt các vụ án kỳ quặc bằng cách thu thập manh mối, theo dõi các nhân chứng và nghi phạm để tiết lộ sự thật đằng sau bí mật về đường mía này.

Trong game thám tử này, bạn có thể tạo lập hình ảnh cá nhân của riêng bạn và tùy chỉnh giao diện của họ với trang phục, đạo cụ, v.v. Another Case Solved có hàng tấn các vụ án theo cốt truyện thú vị để giữ cho bạn bị cuốn vào bí ẩn ngọt ngào có đường này.