Các bước để thuê dịch vụ thám tử

Dịch vụ thám tử đã trở nên không quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Bạn cần thuê thám tử điều tra nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Cùng tham khảo các bước để thuê dịch vụ thám tử sau đây nhé!

Đầu tiên, trước khi thuê thám tử điều tra, bạn cần chọn một công ty cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất trong số các công ty bạn tìm hiểu. Hiện nay có không ít công ty cung cấp dịch vụ này, do đó bạn cần chọn nơi uy tín, chất lượng để thuê thám tử. Sau khi đã chọn được công ty thám tử, bạn cần thực hiện các bước sau để thuê dịch vụ thám tử:

Bước 1: Liên hệ với công ty thám tử

Bạn cần liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ thám tử để kiểm tra lại rằng các dịch vụ mà công ty đó cung cấp có phù hợp với bạn hay không, về giá cả và hợp đồng ra sao, …

Bạn cũng cần được tư vấn để chắc chắn rằng trong trường hợp của bạn thuê thám tử điều tra là hợp pháp, và có cần thiết sử dụng đến dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hay không.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin

Tiếp đó, bạn cần chuẩn bị để cung cấp tất cả những thông tin bạn có về vấn đề hay đối tượng cần điều tra như: họ và tên, giới tính, độ tuổi, các thông tin cơ bản hay ảnh chụp, …. Các thông tin bạn cung cấp sẽ giúp thám tử điều tra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thuê dịch vụ thám tử như thế nào?

Bước 3: Đặt lịch hẹn, ký kết hợp đồng

Cuối cùng, bạn cần lên lịch hẹn cụ thể với công ty thám tử để trao đổi thông tin về trường hợp của bạn và ký kết hợp đồng. Dù bạn đã tìm hiểu và tin tưởng vào công ty thám tử mà bạn chọn, bạn vẫn nên xem lại hợp đồng.

Trên đây là 3 bước gợi ý cho bạn để thuê dịch vụ thám tử. Hi vọng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm dịch vụ thám tử.