Chicken Police – Game thám tử cực hấp dẫn

Chicken Police – Paint it RED là tựa game cực kỳ hấp dẫn dành cho các fan mê game thám tử, điều tra. Không chỉ độc đáo ở phong cách đồ họa tinh tế cùng với tạo hình nhân vật ấn tượng mà nội dung game còn rất cuốn hút với những cuộc điều tra đầy gay cấn.

Đội ngũ phát triển tựa game này là Wild Gentlemen – đội ngũ đã từng đóng góp và tham gia vào rất nhiều dự án game nổi tiếng của các nhà phát triển lớn nhất trên thế giới. Do đó, Chicken Police thực sự là một tựa game đáng để bạn thử nghiệm.  Người chơi sẽ được dẫn dắt vào cuộc điều tra của anh chàng thám tử Sonny Featherland. Mọi thứ trong game đều ấn tượng và cuốn hút từng chi tiết. Từ câu chuyện kể, từ từng chi tiết hình ảnh, từ phần lồng tiếng đầy sống động. Tất cả tạo nên một thế giới game đầy màu sắc hấp dẫn. Điểm đặc biệt đó là các nhân vật được nhân cách hóa với hình dạng các loài thú, đầu hình thú, thân người với những bộ đồ thiết kế cực chất, tạo nên màu sắc lạ cho tựa game này.

Yếu tố điều tra được đẩy lên cao trào với những màn suy luận cân não. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật tiếp cận, tương tác và đặt câu hỏi cho NPC để thu thập thông tin và thử tài điều tra, khám phá. Nó đòi hỏi người chơi phải đọc hết tài liệu, hiểu nhân vật, hiểu tình huống để có những câu hỏi hợp lý cho nghi phạm. Để chơi trò chơi này, bạn cần phải có một khả năng ngoại ngữ khá tốt.

 Có thể nói với lối chơi rất đơn giản nhưng cực kỳ hấp dẫn, Chicken Police đưa lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời về 1 tựa game đề tài thám tử.