Detective: Board game thám tử về thế giới tội phạm hiện đại

Trong thế giới của các tội phạm hiện đại, cần cả những kỹ năng cũ và công nghệ tiên tiến để giải quyết các vụ án. Nếu bạn đang tìm kiếm một game trinh thám giả lập hiện đại, thì đây chính là thứ dành cho bạn.

Detective: Board game về thế giới tội phạm hiện đại là một game phối hợp, nhập vai, trinh thám hoàn chỉnh. Đây là một trò chơi của trí thông minh và suy luận, một đêm trải nghiệm trò chơi đầy đủ – một phiên chơi đơn có thể kéo dài đến 3 giờ hoặc hơn. Điều đó có nghĩa là, công cụ mạnh nhất mà bạn có theo mong muốn của bạn chính là những người đồng đội trong nhóm, trí tưởng tượng và trí thông minh của chính bạn.

Trong thử thách này, theo như cốt truyện dành cho 1-5 người chơi, bạn sẽ vào vai một nhóm thám tử của Cơ quan điều tra quốc gia Antares. Bạn sẽ phải giải quyết năm vụ án khác nhau theo thứ tự. Mỗi vụ án đều có ảnh hưởng nhất định đến vụ tiếp theo. Kết hợp lại, chúng sẽ tạo thành một chiến dịch để kiểm tra các kỹ năng của bạn.

Bạn sẽ phải thu thập thông tin, suy luận manh mối và theo dõi các đối tượng để giải quyết nhiều vụ án được thể hiện trong trò chơi bằng một cỗ bài. Vào cuối mỗi vụ án, bạn sẽ trả lời các câu hỏi để đạt được điểm chiến thắng. Bạn sẽ thắng hoặc thua trò chơi dựa trên số điểm chiến thắng bạn đã kiếm được.

Game thám tử luôn mang lại cảm giác phấn khích cho người chơi

Vì là một trò chơi hợp tác, tất cả người chơi sẽ chia sẻ các token với nhau như Skill token, Stress token và Authority token. sử dụng Time maker để theo dõi thời gian trôi qua khi giải quyết tất cả Action. Toàn đội sẽ kiểm tra tất cả các manh mối cùng nhau, và chia sẻ về khả năng của nhân vật của mình.