Her story – game trinh thám thú vị

Her story là một trong những game trinh thám bí ẩn hay nhất trên PC mà bất cứ ai yêu thích thể loại trinh thám đều không thể bỏ qua. Sau đây là những đánh giá về game thám tử này.

Trong trò chơi, bạn sẽ xem video về cuộc nói chuyện giữa người phụ nữ trẻ và một thám tử. Bạn cũng sẽ khám phá một vụ giết người qua một loạt cuộc phỏng vấn bị chia nhỏ và lưu trữ không theo một trật tự nào cả. Một trong những nhiệm vụ của bạn là cố gắng ghép chúng lại với nhau để tìm hiểu về người phụ nữ, người đàn ông đã chết và những sự kiện xung quanh cái chết của anh ta. Một điều thú vị trong trò chơi đó là cách kể chuyện sẽ khác nhau đối với mỗi người chơi nó, tùy thuộc vào từ khóa nào được chọn.

Điều đáng chú ý về cấu trúc phi tuyến bị phân mảnh này là câu chuyện được làm sáng tỏ theo cách hoàn toàn tự nhiên và với những khúc quanh, khúc ngoặt và những tiết lộ mà bạn có thể cảm thấy như đã được viết kịch bản. Bạn sẽ nghĩ rằng bạn đã tìm ra tất cả, sau đó bạn lại thấy một clip khiến bạn phải suy nghĩ lại toàn bộ câu chuyện. Her story cho bạn cảm giác như đang ghép một trò chơi ghép hình, xem các hình dạng trừu tượng từ từ tạo thành một bức tranh.

Her story có vẻ dễ dàng lúc đầu. Bạn nhập các từ như ‘ALIBI’ ‘SIMON’ hay tên của người chết, bạn sẽ tìm được rất nhiều kết quả và trình theo dõi cơ sở dữ liệu của bạn được lấp đầy. Nhưng càng đi chơi, trò chơi sẽ càng khó. Bạn phải sáng tạo từ khóa bằng cách kết hợp từ cũng như lắng nghe các manh mối quan trọng một cách cẩn thận: tên, ngày, địa điểm. Bạn sẽ thực sự cảm thấy như một thám tử đang phá án trong Her story.

Trò chơi trinh thám thu hút nhiều người chơi

Her story có tất cả kịch tính và hấp dẫn của các chương trình tội phạm truyền hình hay nhất, nhưng chơi theo các thế mạnh tương tác của phương tiện theo cách táo bạo. Để chơi trò chơi trinh thám này, bạn không chỉ cần biết cách kết nối các sự kiện như một thám tử mà còn phải giàu trí tưởng tượng một chút.