Mr. Pumpkin Adventure – game thám tử thú vị bạn không thể bỏ lỡ

Nếu bạn yêu thích các tựa game thám tử thì Mr. Pumpkin Adventure là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Sau đây là một vài thông tin về game thám tử thú vị Mr. Pumpkin Adventure.

Mr. Pumpkin Adventure, được phát triển bởi nhà phát triển trò chơi Cotton Game và được xuất bản bởi CIRCLE Entertainment, trò chơi này được mô tả như một chuỗi câu đố về một quả bí ngô bị mất trí nhớ. Được phát hành trước đây trên các nền tảng máy tính và thiết bị di động, tựa game kỳ lạ hấp dẫn giờ đây đã mang đến cho Wii U eShop tất cả vinh quang.

Wii U là một nền tảng phù hợp cho sự lựa chọn của Mr. Pumpkin Adventure. Bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng và bút stylus của GamePad, người chơi có nhiệm vụ giúp ông Pumpkin lấy lại ký ức của mình để khám phá lý do đằng sau sự tồn tại của mình. Người chơi phải ghép lại bất kỳ bằng chứng nào về ký ức của ông Pumpkin trong mỗi cảnh. Tường thuật truyện tranh được sử dụng ở giữa mỗi chương của trò chơi, và cũng có rất nhiều ghi chú nhật ký ẩn giấu trong mỗi cảnh.

Nói một cách dễ hiểu, thế giới xung quanh ông Pumpkin khá kỳ quặc. Trên đường đi, bạn sẽ bắt gặp những nhân vật thực vật như một cái bắp ngô đang điều khiển một rạp chiếu phim, những con bọ bay sẽ chỉ hỗ trợ bạn nếu bạn cho chúng ăn, và cuối cùng bạn sẽ chứng kiến ​​những quảng cáo biểu ngữ bị đốt cháy bởi những quả ớt.

Trở thành thám tử với Mr. Pumpkin Adventure

Mỗi chương của Mr. Pumpkin Adventure kết nối nhiều cảnh với nhau, và với hơn 50 cảnh được cung cấp, có rất nhiều câu đố sẽ yêu cầu bạn cần thực sự tư duy để giải quyết.

Trong các phân đoạn điểm là các câu đố nâng cao hơn, chẳng hạn như các trò chơi xếp gạch yêu cầu người chơi xoay các ô (nhân đôi như dây) để bật bóng đèn trên lưới điện. Các trò chơi mini khác bao gồm hành động nền tảng cổ điển trong đó bạn điều hướng nhân vật qua một môi trường trong khi tránh kẻ thù. Một khi giải quyết được những thách thức này thường cung cấp một giải pháp cho một câu đố khác.

Mr. Pumpkin Adventure là một trò chơi thám tử thực sự thú vị và nhiều thách thức. Nếu bạn thích giải quyết vấn đề dựa trên logic và giải quyết những manh mối để tìm ra sự thật thì đây là game dành cho bạn.