Những bộ phim trinh thám cực hấp dẫn (phần 1)

Nếu bạn là một fan của các bộ phim dòng trinh thám thì đừng bỏ lỡ những bộ phim cực kỳ hấp dẫn sau của điện ảnh Hollywood

Murder Mystery  

Với cái tên Bí ẩn sát nhân tuy nhiên đây lại là bộ phim trinh thám, hài kết hợp hành động. Tham gia bộ phim có sự góp mặt của 2 diễn viên nổi tiếng Adam Sandler và Jennifer Aniston trong vai hai vợ chồng có mặt trên một du thuyền sang chảnh. Trên chiếc du thuyền này, một vụ án mạng đã xảy ra và 2 vợ chồng với máu thám tử này đã truy tìm mọi người có mặt trên tàu để tìm ra thủ phạm thực sự. Các tình tiết vừa hài hước vừa thú vị lôi cuốn người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Knives Out  

Ra mắt năm 2019, Knives out được sự quan tâm, theo dõi của khán giả Việt. Các rạp phim gần như kín khán giả và nhận được cơn mưa lời khen. Phim có sự tham gia của chàng diễn viên điển trai Chris Evans – rất quen thuộc với khán giả trong vai diễn đội trưởng Mỹ và diễn viên Daniel Craig – nổi tiếng với vai điệp viên 007.

Với dàn sao siêu xịn như trên, knives out không làm khán giả thất vọng với nội dung phim cực kỳ hấp dẫn. Nội dung phim bắt đầu từ cái chết của tiểu thuyết gia lừng danh ngay sau sinh nhật của ông. Vị thám tử Benoit Blanc đã điều tra từng thành viên một trong gia đình để tìm ra sự thực về cái chết của vị tiểu thuyết gia này. Sự lắt léo trong từng tình tiết, mọi thứ đều vô cùng bất ngờ và đầy những chi tiết bẫy khiến người xem đi hết ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác đến tận cuối cùng.