Những bộ phim trinh thám cực hấp dẫn (phần 2)

 Đừng bỏ qua những bộ phim trinh thám vô cùng hấp dẫn sau đây để có những giờ phút giải trí thú vị cũng như thoả mãn niềm đam mê với nghề thám tử.

Murder on the Orient Express  

Bộ phim này ra mắt năm 2017 và nhanh chóng thu hút khán giả bởi nội dung gay cấn về đề tài trinh thám. Câu chuyện xoay quanh kỳ nghỉ của vị thám tử lừng danh Hercule Poirot trên một chuyến tàu tốc hành. Thế nhưng chưa kịp hưởng thụ kì nghỉ thì một vụ án nghiêm trọng đã xảy ra trên chuyến tàu và vị thám tử này đã dùng sự thông minh và tài năng của mình để truy lùng kẻ thủ ác. Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Agatha Christie, bộ phim có sự tham gia của những ngôi sao điện ảnh đình đám như Johnny Depp, Daisy Ridley, Kenneth Branagh, Willem Dafoe, Josh Gad… càng làm tăng sự hấp dẫn của bộ phim. Không ngạc nhiên khi mà bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim hay nhất trong năm 2017.

 Death on the Nile  

Tiếp nối sự thành công của Murder on the Orient Express, phần 2 được các nhà sản xuất tiếp nối với tựa đề  Death on the Nile. Không hề kém cạnh phần 1, phần 2 là xoay quanh chuyến du thuyền sang chảnh của thám tử Hercule Poirot và một vụ án lại xảy ra trên du thuyền này. Và thám tử Hercule Poirot lại tiếp tục ra tay để tìm ra sự thật. Những tình tiết phim vô cùng gay cấn cùng sự tham gia của hàng loạt những ngôi sao bậc nhất như Gal Gadot, Rose Leslie, Armie Hammer, Emma Mackey… đã khiến khán giả phát cuồng ngay khi nhìn poster của bộ phim.

Nếu đam mê nghề thám tử, yêu những cuốn tiểu thuyết trinh thám thì đây chính là 2 bộ phim được chuyển thể cực hay và đáng xem.