Phim hoạt hình Thám tử Conan có mặt trên dụng POPS

POPS là ứng dụng giải trí free được duy trì hàng tháng với 100% bản quyền và chất lượng hình ảnh sắc nét. Ứng dụng này có mặt đủ trên các hệ điều hành từ Android, iOS cho đến  website, Smart TV. Thời gian gần đây, ứng dụng thu hút được rất nhiều người chú ý và được đánh giá cao.

Tại ứng dụng này, người xem được thoải mái lựa chọn các nội dung giải trí đa dạng trong nước cũng như quốc tế trên nhiều lĩnh vực từ thiếu nhi, du lịch, hoạt hình đến giải trí, âm nhạc, ẩm thực….cùng nhiều nội dung độc quyền khác do chính POPS sản xuất và phát hành.

 Về các bộ phim hoạt hình thì trên POPS đều có đầy đủ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng và hấp dẫn nhất từ Dragon Ball, One Piece… và đặc biệt là anime thám tử lừng danh Conan. Conan là bộ truyện tranh đã gắn bó với tuổi thơ của rất rất nhiều người. Bộ truyện đầy hấp dẫn và lôi cuốn này đã được dựng thành phim và phiên bản lồng tiếng có mặt trên bản điện thoại của ứng  dụng giải trí POPS. Bộ phim có lịch chiếu tần suất mỗi ngày/tập kể từ đầu tháng 04/2020. Đây thực sự là một thông tin tuyệt vời cho những fan của bộ truyện thám tử lừng danh Conan.

Nội dung câu chuyện xoay quanh chàng thám tử Shinichi Kudo tài giỏi, điển trai bị biến đổi cơ thể thành một chú nhóc tiểu học do trúng phải thuốc biến đổi khi theo dõi hành tung của hai tên Mafia. Trong thân phận nhỏ bé mới, cậu đổi tên thành Edogawa Conan và cùng với những người bạn lớp 1B của mình tiếp tục khám phá các vụ án hóc búa và truy tìm băng đảng Áo đen để giải thuốc độc cho mình.

Khán giả sẽ được chứng kiến hình ảnh cậu bé Conan từ trang truyện bước lên truyền hình đây sống động, hấp dẫn.