Thử tài trinh thám với các game hấp dẫn sau

Nếu bạn yêu thích nghề trinh thám, bạn cũng đam mê chơi game thì hãy thử trở thành một thám tử tư trong các game mobile sau đây bằng cách giải đáp những câu đố hóc búa.

LIMBO

Nhân vật chính trong game là chú bé Limbo. Điều đặc biệt là chú bé này chỉ là một bóng đen cùng hai điểm sáng nhỏ ở đôi mắt. Thế giới trong game cũng chỉ có 2 màu đen trắng và chính điểm sáng nơi đôi mắt chính là điểm để phân biệt cậu bé với phần còn lạ của thế giới. Đây quả thực là một thế giới vô cùng kỳ lạ, tạo ấn tượng mạnh cho người chơi ngay ban đầu. Người chơi sẽ được trải qua những cảm giác hồi hộp, gay cấn cùng chú bé Limbo vượt qua những cạm bẫy, bước qua những nhà máy bỏ hoang hay thành phố đổ nát. Bạn sẽ dùng trí tuệ và tài giải đố của mình để đồng hành cùng cậu bé Limbo.

Machinarium

Người chơi sẽ nhập vai vào chú robot và cùng trải nghiệm, phiêu lưu qua các màn chơi hấp dẫn. Bạn sẽ sử dụng trí tuệ của mình để đưa chú robot phiêu lưu tới các màn chơi hấp dẫn. Đồ họa của game khá độc đáo và đẹp mắt với bối cảnh về thế giới tương lai nơi mà robot thay thế con người.

Mr. Pumpkin Adventure

Đây là một tựa game giải đáp câu đố khá ngộ nghĩnh. Người chơi sẽ theo chân nhân vật Mr. Pumpkin để cùng khám phá những điều bí ẩn được cất giấu ở thế giới rau quả trong game. Cùng trợ giúp cho Mr. Pumpkin là các nhân vật vô cùng dễ thương khác là Khoai Tây baby potato hay Onion Astronaut và Dr. White. Người chơi thông qua việc giải đáp câu đố để cùng Mr. Pumpkin trải nghiệm thế giới hấp dẫn trong game.