Tìm hiểu về dịch vụ thám tử

Trong thời đại ngày nay, các dịch vụ thám tử ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Với nhu cầu ngày càng cao, các công ty về thám tử ngày càng nhiều. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thám tử trong bài viết sau đây.

Dịch vụ thám tử là dịch vụ nhằm thực hiện các hoạt động về điều tra, theo dõi, xác minh các vụ việc theo yêu cầu của khách hàng. Bản chất của ngành nghề này là cung cấp các dịch vụ nhằm điều tra hay thu thập các thông tin về vụ việc được yêu cầu và nhận mức phí cho dịch vụ đó.

Tại Việt Nam, những dịch vụ được các công ty thám tử cung cấp và phổ biến nhất là

Điều tra theo dõi ngoại tình

Đây chính là dịch vụ ăn khách nhất và được nhiều người tìm đến nhất tại các công ty thám tử. Theo đó, những thám tử tư sẽ định vị, theo dõi mọi hoạt động của đối tượng cần điều tra và tìm các bằng chứng để chứng minh rằng liệu người này có ngoại tình hay không thông qua ảnh hay băng ghi âm.  

Theo dõi giám sát theo yêu cầu

Khá giống với việc theo dõi ngoại tình, các công ty thám tử sẽ theo dõi lại mọi hoạt động của đối tượng được yêu cầu và báo cáo lại tất cả quá trình hoạt động của người đó cho khách hàng biết từ việc đi lại, gặp gỡ những ai, có những hoạt động gì…

Truy tìm biển số xe

 Thường thì khách hàng tìm đến dịch vụ này khi gặp phải các trường hợp như người chủ xe gây tai nạn sau đó bỏ trốn mất, bị mất xe hay cướp xe… Các công ty thám tử sẽ xác minh và truy tìm trên cơ sở các manh mối được cung cấp nhằm tìm ra xe chủ chiếc xe.

Tất cả những hoạt động này đều được đảm bảo mức độ bảo mật cho khách hàng